Intracom Harmony

Tuổi Tân Mùi Hợp Hướng Nào Để Mang Lại Nhiều May Mắn, Tài Lộc?

Những người sinh năm 1991 thuộc tuổi Tân Mùi, đây là giai đoạn vàng tuổi lập nghiệp. Ở thời điểm này, nhiều người trẻ thành công đã có một khoản tài chính tích trữ để có thể xây nhà, mua nhà an cư lạc nghiệp. Vậy những người tuổi tân mùi hợp hướng nào để có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc?

Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh gì?

Tân Mùi 1991 thuộc mệnh thổ, Lộ Bàng Thổ, có nghĩa là đất ở dọc đường. Theo tử vi thì những người tuổi Tân Mùi thường là những người sống rất nguyên tắc, kỷ cương. Những người tuổi Tân Mùi hợp với các màu thuộc hành thổ như màu vàng, màu nâu, màu hồng, màu cam, màu đỏ, màu tím. Đây là những màu sắc hợp với người tuổi Tân Mùi, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho họ.

Những màu được coi là xung đối với tuổi Tân Mùi có thể kể đến như màu bạc, trắng, xám hoặc màu xanh lá cây. Khi mua sắm phụ kiện, sơn nhà, mua xe, mua những đồ quan trọng… người Tân Mùi nên tránh những màu này ra để không gặp phải những điều xui xẻo.

tuổi tân mùi hợp hướng nào

Những hướng nhà hợp và khắc đối với tuổi Tân Mùi

Xây nhà là một trong những việc đại sự của cả đời người. Do vậy, không chỉ riêng tuổi Tân Mùi mà bất cứ tuổi nào cũng cần phải xem xét kỹ xem mình hợp hướng nào để có thể xây nhà hợp hướng, hướng nhà chung cư theo tuổi để mang lại nhiều may mắn, tài lộc, vượng khí cát lành cho bản thân và toàn bộ các thành viên trong gia đình.

Những hướng hợp tuổi Tân Mùi

Cũng là tuổi Tân Mùi, nhưng nam mệnh và nữ mệnh là khác nhau. Đối với những người nam mệnh Tân Mùi khi xây nhà nên chọn hướng nhà là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam hoặc hướng Đông Nam. Vì theo phong thủy, các hướng này đối với tuổi Tân Mùi sẽ có ý nghĩa như sau:

– Hướng Bắc hay còn gọi là Diên niên giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu

– Hướng Đông là hướng sinh khí đối với tuổi Tân Mùi, khi làm nhà hướng này sẽ giúp gia chủ làm ăn khám khá, thuận lợi, giàu sang phú quý

– Hướng Nam là hướng phục vị giúp gia chủ nhận được sự giúp đỡ, hậu thuẫn, dễ vượt qua những khó khăn trong công việc, cuộc sống

– Hướng Đông Nam là hướng Thiên Y, giúp gia chủ luôn gặp được nhiều may mắn, con cháu nhiều phúc đức, tài giỏi, hiếu thuận.

Đối với những người nữ tuổi tân mùi hợp hướng nào? Đối với những người nữ khi xây nhà thì nên chọn hướng như hướng Tây Bắc (tương ứng với phục vị), hướng Đông Bắc (tương ứng với thiên y), hướng Tây (hướng sinh khí) và hướng Tây Nam (diên niên).

Vậy câu hỏi đặt ra là nhà có đầy đủ cả hai vợ chồng, hai vợ chồng đều thuộc tuổi Tân Mùi thì nên chọn hướng nhà như thế nào? Các cụ xưa thường nói “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”, ý là khi làm nhà thì nên xem tuổi đàn ông, người trụ cột trong gia đình để có thể tìm ra hướng nhà phù hợp, mang lại những điều cát lành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Những hướng khắc tuổi Tân Mùi

Bên cạnh những vướng mắc về tuổi tân mùi hợp hướng nào, thì cũng không ít khách hàng quan tâm đến những hướng khắc với tuổi Tân Mùi. Đối với nam mệnh, các hướng nên tránh đó là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Đối với nữ mệnh, các hướng nên tránh bao gồm hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Theo quan niệm thì nếu xây nhà phạm vào các hướng này sẽ mang lại những điều không tốt cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, trước khi xây nhà, mua nhà, hầu hết mọi người đều xem xét rất kỹ lưỡng về vấn đề này để có thể lựa chọn được hướng nhà phù hợp nhất, hợp mệnh nhất.

>> Có thể bạn quan tâm đến: Cách xác định hướng đông tây nam bắc

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Một trong những vấn đề thường xảy ra đó là bạn mua hoặc được thừa kế một mảnh đất, hoặc tìm thấy một căn nhà vô cùng ưng ý, nhưng lại không hợp hướng tuổi Tân Mùi vậy thì có cách nào hóa giải hay không. Không chỉ giúp các bạn tuổi Tân Mùi giải đáp được câu hỏi tuổi tân mùi hợp hướng nào, mà chúng tôi sẽ bật mí những cách hóa giải nếu hướng nhà không hợp tuổi.

Nếu hướng nhà không hợp tuổi thì gia chủ có thể khắc phục bằng cách xây thêm cửa khác, sử dụng vật phẩm phong thủy để tạo ra nguồn năng lượng bảo vệ ngôi nhà, đổi hướng bếp hoặc xoay hướng ban thờ đúng hướng hợp mệnh để hóa giải.

Thực chất việc tìm được một căn nhà hợp hướng, miếng đất hợp hướng hiện nay không khó, tuy nhiên, còn phải xem xét vào các yếu tố khác như: vị trí, các tiện ích xung quanh, khoảng cách đến các khu trung tâm, nơi làm việc… do vậy, mọi người nên dung hòa các yếu tố này và cũng không nên chỉ quá coi trọng vào việc có hợp hướng hay không. Hoặc đối với việc đất, nhà, căn hộ mình chọn không hợp hướng thì cũng hoàn toàn có thể hóa giải theo những cách đơn giản, ít tốn kém.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp mọi người giải đáp được vướng mắc cho câu hỏi tuổi tân mùi hợp hướng nào, hợp màu nào; xung khắc hướng nào, màu nào và một số cách hóa giải đơn giản thường dùng hiện nay.

++ Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

phong thủy nhà bếp theo tuổi

Chọn phong thủy nhà bếp theo tuổi để rước tài lộc vào nhà

Một trong những phần quan trọng không thể thiếu khi thảo luận về phong thủy trong gia đình chính là không gian bếp - nơi tạo ra những bữa ăn ấm áp, là tâm điểm của sự hội tụ và gắn kết. Nhưng bạn có biết rằng việc sắp xếp…
chọn hướng bếp theo tuổi

Mở khóa tài lộc chỉ bằng chọn hướng bếp theo tuổi

Chọn hướng bếp theo tuổi có thể mang lại vượng khí và tài lộc cho ngôi nhà. Bài viết này của Intracom Harmony sẽ hướng dẫn cách lựa chọn hướng bếp phù hợp với từng tuổi để tối ưu hóa năng lượng tích luỹ cho gia đình của bạn. Lý…
cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện thoại

Cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện thoại

Một trong những ứng dụng thú vị mà điện thoại có thể mang lại cho chúng ta là khả năng đo hướng nhà bằng la bàn trực tiếp trên màn hình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện…
tại sao thang máy không có tầng 13

Tại sao thang máy không có tầng 13?

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường không để ý đến những con số đơn giản như 1, 2, 3... Nhưng có một con số đặc biệt, số 13, đã thực sự khắc sâu vào tâm trí của nhiều người, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và thiết…