Intracom Harmony

Tuổi Quý Dậu Hợp Hướng Nào?

Phong thủy quan niệm rằng yếu tố hướng rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, nhất là khi chọn mua nhà hay xây nhà. Hướng phù hợp sẽ giúp vạn sự thuận lợi, làm ăn phát đạt, gia đình yên ấm. Vậy tuổi Quý Dậu hợp hướng nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Đôi nét giới thiệu về tuổi Quý Dậu

Cung mệnh tuổi Quý Dậu sẽ ảnh hưởng tới việc chọn hướng phong thủy để mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc. Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, có năm âm lịch là Quý Dậu, năm dương lịch từ 23/1/1993 – 9/2/1994. Ngũ hành của người tuổi này là Kim (kiếm phong kim – vàng mũi kiếm).

tuổi quý dậu hợp hướng nào

Bản mệnh của người Quý Dậu có quý nhân phù trợ, con đường công danh và cuộc sống rất thuận lợi. Bản tính của họ kiên trì, quyết tâm, có nghị lực để hiện thực hóa mọi mục tiêu đã định. Đặc biệt, họ không ngại đương đầu với khó khăn, thử thách trên đường đời. Mệnh mũi kiếm vàng củng cố thêm phần sắc sảo, cứng rắn cho người tuổi Quý Dậu. Tuy nhiên, có chút hạn chế ở bản tính người Quý Dậu là đôi khi cứng rắn quá mà trở thành bảo thủ, độc đoán, tạo chướng ngại trên con đường sự nghiệp và tình duyên. Tuổi ổn định và thành danh của người Quý Dậu phải từ 35 tuổi trở đi. Để cải thiện được điều này thì có thể vận dụng các yếu tố phong thủy, ví dụ như hướng nhà để mang tới nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Những người tuổi Quý Dậu không thích công việc an nhàn, họ rất thích những công việc có tính di chuyển, năng động, giao tiếp nhiều để mở rộng mạng lưới quan hệ trong quá trình làm việc.

Màu sắc phong thủy của người Quý Dậu là trắng, xám, ghi hoặc vàng đất. Đặc biệt màu nâu đất mang tính Thổ sẽ kích thích tài vận của gia chủ để mọi sự hanh thông. Nên tránh những màu mang tín xung khắc cho mệnh như màu đỏ, hồng hay tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào?

Nếu bạn đang tìm hiểu hướng hợp với Quý Dậu để áp dụng cho hướng nhà, hướng xuất hành… thì hãy áp dụng 4 hướng cát sau đây:

Hướng Tây Bắc: đây là hướng Sinh Khí, phong thủy còn gọi là sao tham lang. Rất nhiều gia chủ chọn hướng Tây Bắc này làm hướng nhà, hướng phòng làm việc, phòng ngủ… bởi sao tham lang là vì sao tốt mang tới nhiều tài lộc cho con đường tiền tài, công danh khoáng đạt. Nhất là gia chủ nam, hướng Sinh Khí giúp mang tới vượng khí để giúp nam giới có sức khỏe tốt, có nhiều nghị lực trong công việc. Đây là hướng tốt đặc biệt đem lại vượng khí nhiều cho nam giới. Giúp cho quý anh có sức khỏe tốt, thậm chí tăng khả năng giường chiếu.

Hướng Tây Nam: là hướng tương ứng với Thiên Y, hay gọi là sao Cự Môn. Đây là sao mang tới trí tuệ thông suốt, minh mẫn, đưa ra mọi quyết định thấu đáo. Tinh thần luôn vui vẻ, sức khỏe tăng cường, sinh con đẻ cái thuận lợi.

Hướng Tây: đây là hướng Phục Vị, còn gọi là sao Tả Phù. Ngôi sao này mang tới nhiều may mắn trong con đường học tập, nghiên cứu, làm việc, công danh của gia chủ. Đặc biệt, bàn làm việc của người Quý Dậu rất chuộng hướng này.

Hướng Đông Bắc: là hướng Diên Niên, sao Vũ Khúc. Đây là hướng mang tới nhiều may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc, củng cố các mối quan hệ gia đình, xã hội.

Như vậy, câu hỏi “tuổi Quý Dậu hợp hướng nào” đã được giải đáp. Hướng tốt cho người Quý Dậu là 4 hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc. Đó là những hướng đại cát đại lợi cho người Quý Dậu. Đó cũng là các hướng hợp mệnh kim.

Bên cạnh đó, người Quý Dậu cũng nên nắm được các hướng xấu để tuyệt đối tránh.

Hướng Bắc – Họa Hại. Đây là hướng mang tới sự thất bại, làm gì cũng bất thành, xôi hỏng bỏng không, phí công phí sức, hào tiền tốn của.

Hướng Đông – Tuyệt Mệnh. Là hướng ảnh hưởng tới sức khỏe, bệnh tật, đau ốm, đi viện liên miên, sức khỏe thể chất và tinh thần của gia đình hao tổn.

Hướng Nam – Ngũ Quỷ. Là hướng hay bị hãm hại, nói xấu, thất bát, nguy hiểm tới tính mạng.

Hướng Đông Nam – Lục Sát. Là hướng ảnh hưởng tới sức khỏe, bình an. Không có may mắn, làm gì cũng gặp xui xẻo. Nhiều điều tiếng thị phi ảnh hưởng tới cuộc sống.

Nếu bạn mua nhà mới, hoặc xây nhà mới thì mới tùy ý lựa chọn được hướng phù hợp với tuổi của mình. Có nhiều trường hợp bắt buộc phải ở trong những căn nhà, căn hộ không hợp tuổi thì bạn cần phải áp dụng một số cách hóa giải hướng không phù hợp.

Thứ nhất, có thể dùng các vật phẩm phong thủy như gương bát quái, đá thạch anh… để hóa giải tà khí, trấn trạch cho không gian sống.

Thứ hai, có thể dùng các loại cây phong thủy hợp với mệnh của mình để trang trí ở cửa ra vào.

Thứ ba, kê bàn thờ trong nhà đúng hướng phong thủy hợp tuổi.

Trên đây là những thông tin về tuổi Quý Dậu và giải đáp câu hỏi “Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào“. Phong thủy quan trọng, nhưng không phải là tất cả. Điều quyết định cuộc sống của bạn, là do tư tưởng, tâm tính, hành động của bạn?”. Chúc các bạn luôn có nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc.

>> Bài viết liên quan khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

hướng nhà chung cư hợp tuổi giáp dần

Hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Dần

Bạn là gia chủ tuổi Giáp Dần, bạn đang có ý định mua nhà chung cư và bạn đang thắc mắc hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Dần như nào tốt, thuận phong thủy? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có câu trả…
nhà chua hoàn thiện có nhập trạch được không

Nhà chưa hoàn thiện có nhập trạch được không?

Bạn đang xây dựng một ngôi nhà, đã hoàn thiện được một phần và bạn muốn dọn về ở. Bạn đang thắc mắc nhà chưa hoàn thiện cứ chuyển về có cần làm lễ gì không, nhà chưa hoàn thiện có nhập trạch được không?”. Tham khảo ngay những thông…
long mạch là gì

Long Mạch Là Gì? Xây Nhà Động Long Mạch Có Sao Không?

Khi xây nhà, người ta đều tìm hiểu xem mảnh đất đó có thuộc long mạch hay không, khi xây dựng có sợ phạm long mạch hay không. Vậy long mạch là gì? Và có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Hãy cùng chúng tôi lý giải những…
sinh khí thiên y diên niên phục vị là gì

Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị Là Gì? Ý Nghĩa Bát Cung Trong Phong Thủy

Khi có việc cần phải tìm hiểu về phong thủy chắc chắn đôi lần bạn đã được nhìn thấy, được nghe nhắc đến bát cung. Vậy sinh khí thiên y diên niên phục vị là gì? Và có ý nghĩa như thế nào trong bát cung phong thủy? Hãy cùng…