Intracom Harmony

Tuổi Ất Sửu Hợp Hướng Nào?

Với người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung thì phong thủy là một trong những điều quan trọng đối với mỗi người. Theo đó mà việc xem tuổi hợp hướng nào để công việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi, phát tài, phát lộc là vấn đề được nhiều người coi trọng. Vậy gia chủ tuổi Ất Sửu hợp hướng nào, mời quý vị hãy tham khảo bài viết dưới đây của Intracom Harmony để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình.

Đôi nét về người tuổi Ất Sửu

Tuổi Sửu đại diện cho sự cố gắng, bền bỉ và kiên trì vượt qua khó khăn. Với tính cách chủ động, nhanh nhẹn cùng đức tính cần cù, chăm chỉ họ dễ dàng gây dựng một cuộc sống ổn định, sung túc.

tuổi ất sửu hợp hướng nào

Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, là những người có tính cách chính trực và ngay thẳng. Họ là những người chuyên tâm trong công việc và có khả năng thấu hiểu mọi người xung quanh. Ngoài ra, họ còn là những người có tính sáng tạo, trách nhiệm cao và xử lý nhanh nhạy trước mọi tình huống.

Người tuổi Sửu, có lập trường vững vàng, họ luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu đề ra. Đó là những tính cách khiến người khác phải khâm phục và học tập. Tuy nhiên khi có ý định mua hoặc xây nhà, người tuổi Sửu nên chọn hướng nhà nào tốt. Để làm được điều này cần phải có những kiến thức về phong thủy để có thể đưa ra lựa chọn hướng tốt cho chính mình.

Theo phong thủy tuổi Ất Sửu hợp hướng nào?

Theo bát trạch phong thủy, nam và nữ tuổi Ất Sửu sẽ có các hướng tốt – xấu trái ngược nhau. Nam tuổi 1985 thuộc cung Càn hành Kim. Theo đó, các hướng tốt nên chọn là hướng hợp mệnh kim. Tương ứng là hướng Tây Bắc (Phục Vị); hướng Đông Bắc (Thiên Y); hướng Tây Nam (Phước Đức) và hướng Tây (Sinh Khí). Đây đều là hướng tốt mang lại sự hạnh phúc, hòa thuận và yên ấm cho gia đình. Tuy nhiên hướng tốt nhất trong 4 hướng là hướng Tây và Tây Bắc.

Hướng Tây Bắc (Phục vị), người tuổi Ất Sửu chọn hướng này sẽ nhận được nhiều giúp đỡ. Đây là hướng giúp cuộc sống yên ổn, thoải mái, “thuận buồm xuôi gió” trong mọi công việc và dự định. Chọn hướng này làm nhà, mua nhà hay thuê mua văn phòng làm việc sẽ thu hút vượng khí, tài lộc.

Hướng Tây (Sinh khí) mang đến ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn. Đây được coi là hướng tốt nhất trong 4 cung mệnh. Hướng Sinh khí giúp vượng khí dồi dào, thu hút tiền tài danh vọng nên rất tốt cho việc làm ăn kinh doanh.

Hướng Đông Bắc (Thiên y) ý nghĩa được trời che chở. Hướng này giúp tuổi Ất Sửu nhận được lộc trời cho về đường con cái nên con sinh ra sẽ thông minh tài giỏi.

Hướng Tây Nam (Diên niên) là mọi sự ổn định. Hướng Diên niên giúp các thành viên trong gia đình gắn kết, thuận hòa, mọi sự bình an.

Ngoài ra, có một số hướng xấu mà nam Ất Sửu nên tránh đó là hướng Bắc (Lục Sát), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Hoạ Hại) và hướng Nam (Tuyệt Mệnh).

Đối với nữ sinh 1985 thuộc cung Ly hành Hỏa. Theo đó mà các hướng tốt nên chọn là hướng Bắc (Phước Đức), hướng Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y) và hướng Nam (Phục Vị).

Hướng Bắc (Diên niên) biểu tượng cho sự ổn định, giúp củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Do đó chọn hướng này để ở sẽ khiến tổ ấm luôn chan hòa, khăng khít và tràn ngập tình yêu thương.

Hướng Đông (Sinh khí) mang đến ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn. Đây là hướng biểu trưng cho phú quý giàu sang, thu hút tiền tài, danh vọng và tài lộc làm ăn.

Hướng Nam (Phục vị) giúp nhận được sự giúp đỡ. Chọn hướng này cuộc sống yên ổn, thoải mái, thuận lợi trong mọi kế hoạch và dự định.

Hướng Đông Nam (Thiên y) mang ý nghĩa thiên trời che chở. Nữ mạng tuổi Ất Sửu chọn hướng này sẽ gặp thuận lợi trong việc sinh con đẻ cái.

Tuy nhiên, nữ giới tuổi Ất Sửu cũng cần tránh một số hướng xấu sau, đó là hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Hoạ Hại), hướng Tây Nam (Lục Sát) và hướng Tây (Ngũ Quỷ).

++ Tìm hiểu thêm: Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào?

Hướng nhà nào hợp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Để có thể xem hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 chính xác nhất, gia chủ nên dựa vào 3 yếu tố chính sau: hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng mệnh trạch.

Theo đó hướng phương vị sẽ dựa vào bát quái mệnh cung phù hợp mà có thể xác định được hướng của gia chủ. Nam Ất Sửu thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng nhà hợp tuổi là Tây, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây Bắc. Ngược lại, do có phương vị thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà hợp nữ tuổi Ất Sửu sẽ là các hướng Nam, Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

Đối với hướng khí hậu thì hướng Nam là hướng tốt và hợp mà gia chủ tuổi Ất Sửu nên chọn. Bởi xây nhà hay mua nhà theo hướng này giúp đem lại không gian sống mát mẻ vào mùa hè và như ấm áp vào mùa đông.

Hướng cung trạch, gia chủ nam Ất Sửu sẽ hợp với các hướng là Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây và hướng Tây Bắc. Trong khi đó, gia chủ nữ Ất Sửu sẽ hợp với các hướng là Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.

Intracom Harmony đã giải đáp hoàn toàn thắc mắc người tuổi Ất Sửu hợp hướng nào trong bài viết trên đây. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Sửu có thêm nhiều ý tưởng xây nhà và chọn mua nhà đẹp, chuẩn phong thủy. Từ đó giúp cuộc sống hài hòa, gắn kết, gia đình hạnh phúc, an vui.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

treo gì trong nhà để trừ tà ma

Treo Gì Trong Nhà Để Trừ Tà Ma Hiệu Quả?

Tâm linh là một điều bí ẩn mà khoa học chưa thể xác nhận. Tuy nhiên, khoảng 90% dân số vẫn luôn tin vào các hiện tượng tâm linh, đặc biệt là về tà ma. Điều này gây ra sự sợ hãi và lo lắng trong tâm trí con người…
có nên đặt tỏi trong phòng ngủ

[Giải đáp] Có nên để tỏi trong phòng ngủ?

Với những lợi ích mà củ tỏi mang lại, nhiều người đã chọn cách đặt tỏi trong phòng ngủ với hy vọng sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, liệu việc này có đúng hay không? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề có nên để tỏi trong…
phong thủy chung cư

Phong thủy chung cư: Bí quyết tạo năng lượng hài hòa cho bạn

Căn hộ chung cư hiện nay đang trở thành lựa chọn phổ biến trong việc chọn nhà ở, điều này phản ánh xu hướng sống hiện đại. Tuy nhiên, việc chọn mua căn hộ chung cư không chỉ đơn giản là mua nhà mà còn liên quan đến các quy…
phong thủy trong bất động sản

Bí quyết áp dụng phong thủy trong bất động sản

Phong thuỷ trong bất động sản luôn là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm khi xây dựng hoặc mua, bán nhà. Bởi nó giúp gia chủ nhận biết được phong thuỷ của căn nhà, phân nhận biết đất/ căn hộ tốt - xấu. Nhờ đó, họ…