Intracom Harmony

Trung tâm thương mại & Shophouse hiện đại

Nhu cầu mua sắm là nhu cầu cơ bản của các gia đình, doanh nghiệp trong quá trình sinh hoạt, làm việc. Thế nên, Intracom Harmony đã thiết kế hệ thống trung tâm thương mại và Shophouse tại khối đế các tòa nhà tạo thành một thiên đường mua sắm phục vụ nhu cầu của mọi người. Diện tích trung tâm thương mại và Shophouse lớn, hội tụ các thương hiệu nổi tiếng và đa dạng trong và ngoài nước cung ứng tại chỗ nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng nổi bật.

trung tâm thương mại intracom harmony

 

Bạn có thể tìm thấy và mua sắm mọi thứ thiết yếu cho bản thân, gia đình ngay tại Intracom Harmony mà không phải đi đâu xa xôi, vất vả. Nhà hàng, cà phê, nhà thuốc, thời trang, thực phẩm, cửa hàng tiện lợi…. đều có sẵn sàng tại các căn Shophouse, ở khu thương mại của Intracom Harmony.

Tiềm năng sinh lời của shophouse chân đế Intracom Harmony là rất cao nhờ vào vị trí thuận lợi, giao thông tốt và lượng cư dân sinh sống đông đúc ngay tại dự án. Bên cạnh cư dân, thì nguồn khách hàng còn đến từ nhân viên văn phòng ở các văn phòng trong tòa nhà, khách vãng lai và cư dân xung quanh tới mua sắm… Đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nắm bắt và khởi sự công việc kinh doanh thành công, hút khách.

5/5 - (1 bình chọn)