Intracom Harmony

Phòng khám bệnh viện đa khoa Phương Đông

Sức khỏe là yếu tố ưu tiên hàng đầu của các gia đình hiện đại. Dự án Intracom Harmony sở hữu đầy đủ các yếu tố cho một cuộc sống an cư, trọn vẹn giá trị sống về thể chất lẫn tinh thần.

Bên cạnh đảm bảo thiết kế tối tân, an ninh tốt, có trung tâm thương mại… thì dự án còn có Phòng khám Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, cấp cứu kịp thời cho các cư dân nội khu.

Phòng khám trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (một thương hiệu thuộc Intracom Group). Đây là bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Hà Nội, có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế hàng đầu thế giới. Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng được đào tạo bài bản đến chuyên sâu tại Việt nam và nhiều nước có nên y học phát triển như Mỹ, Anh, Pháp…

Luôn lấy người bệnh là trung tâm, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Phòng khám bệnh viện Phương Đông cam kết luôn mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao cho các cư dân Intracom Harmony.

Với các gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người có nhu cầu sống cao, người có vấn đề về sức khỏe… lựa chọn Intracom Harmony để sinh sống là lựa chọn nơi an cư lý tưởng để giữ gìn, cải thiện sức khỏe của mình và gia đình.

Phòng khám ngay trong dự án giúp các cư dân có thể tư vấn, sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe 24/24, không phải đi cơ sở khám chữa bệnh ở xa hoặc đến những nơi quá đông đúc, mất thời gian chờ đợi mệt mỏi. Những trường hợp cần sơ cứu, cấp cứu cũng nhanh chóng được đáp ứng bởi phòng khám ngay trong tòa nhà.

Ngoài ra, việc nằm trong không gian xanh, thiết kế hài hòa với thiên nhiên, cảnh sắc trong lành cũng giúp Phòng khám Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phát huy tối đa hiệu quả hỗ trợ chăm sóc sức khỏe về thể chất, tinh thần cho các cư dân Intracom Harmony.

5/5 - (1 bình chọn)