Intracom Harmony

Phòng Gym, Spa, bể bơi đẳng cấp và hiện đại

Được chủ đầu tư Intracom đầu tư một cách đồng bộ nên dự án Intracom Harmony mang đến cho cư dân sinh sống trong các căn hộ một cuộc sống vô cùng tiện nghi thông qua các dịch vụ và tiện ích cao cấp có trong dự án. Một trong những tiện ích nổi bật là chuỗi các phòng tập Gym và Spa cao cấp giúp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho các cư dân, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Phòng gym

Không gian phòng tập Gym tại Intracom Harmony được bố trí hợp lý, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, khoa học, an toàn. Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm sẽ giúp mỗi người tập luyện được đào tạo bài bản, hướng dẫn kỹ càng để người tập có thể hình, thể trạng sức khỏe tốt và cải thiện yếu tố tinh thần.

Spa

Spa trong nội khu Intracom hội tụ các chuyên gia đầu ngành Spa kết hợp không gian thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại bậc nhất, mang tới dịch vụ Spa chuyên nghiệp, hiệu quả, góp phần giữ gìn và nâng tầm sức khỏe, nhan sắc của các cư dân trong dự án, đặc biệt là phái nữ.

Phòng Gym, Spa ngay trong dự án giúp các cư dân thuận tiện trong việc chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe của mình. Bạn sẽ không “lười biếng” khi đi làm về mệt mỏi phải tiếp tục bon chen trên đường để đi tiếp tới các phòng Gym, Spa ở xa nữa. Oi nóng, mưa gió, khói bụi, kẹt xe… sẽ dẹp hết. Bạn chỉ cần về nhà và bấm thang máy 30s để đi tới phòng Gym hoặc Spa ngay tại chung cư.

5/5 - (1 bình chọn)