Intracom Harmony

Nhà trẻ hiện đại trong khuôn viên dự án

Đối với các gia đình trẻ có con nhỏ, Intracom Harmony là lựa chọn hoàn hảo bởi dự án có trường mầm non chất lượng cao được xây dựng trên gần 1500m2 đất ngay trong khuôn viên.

Các gia đình không còn nỗi lo tìm kiếm nhà trẻ cho con mình khi con tới tuổi đi học nữa. Với nhà trẻ tại Intracom Hamorny, cha mẹ đưa đón con đi học dễ dàng, an tam đi làm, không phải đối mặt với kẹt xe, tắc đường… Con cái có thể tự lập đến trường từ sớm, giúp học hỏi và phát triển toàn diện nhờ môi trường sống như một xã hội thu nhỏ.

Trường mầm non được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với màu sắc bắt mắt, trang thiết bị đồng bộ, đa dạng các khu vực học tập và giải trí, mang tới không gian chất lượng để con trẻ phát triển cả về thể chất và tinh thần.

Đặc biệt, yếu tố thiên nhiên xanh, trong lành ở nhà trẻ nói riêng và dự án nói chung chính là không gian thân thiện, giúp trẻ có cảm giác được sống an toàn. Việc tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên là điều kiện tác động mạnh mẽ đến cảm xúc, hành vi của trẻ.

Các giáo viên mầm non của nhà trẻ Intracom Harmony đều có chuyên môn nghiệp vụ, tình yêu trẻ và thái độ thân thiện, nhiệt tình.

Nhà trẻ của Intracom Harmony giúp mỗi ngày của con trẻ và của cả phụ huynh đều là một ngày vui.

5/5 - (1 bình chọn)