Intracom Harmony

Không gian xanh công cộng

Không gian xanh sạch là một yêu cầu cơ bản cho sức khỏe và hạnh phúc của con người. Thấu hiểu điều đó, Intracom Harmony tạo ra một không gian sống xanh hòa quyện giữa thiên nhiên và con người, bắt nhịp xu hướng hồi sinh mạnh mẽ các không gian công cộng của các dự án lớn trên thế giới, giúp các cư dân có sức khỏe tinh thần và thể chất tốt hơn.

Chủ đầu tư Intracom Group đã dành một phần diện tích xây dựng để thiết kế không gian xanh công cộng tại dự án Intracom Harmony. Không gian này dành cho tất cả các cư dân, khách hàng sinh sống, làm việc tại dự án sử dụng.

Những mảng xanh đầy sức sống tạo nên từ các loài cây, hoa tươi tốt giúp không gian mát mẻ, trong lành. Cây xanh, hoa lá được chăm sóc, cắt tỉa thường xuyên, tạo tính thẩm mỹ cao.

Khu vực sinh hoạt công cộng ngoài cây xanh còn có khu vực vui chơi dành cho trẻ em, các khu vực tập dưỡng sinh dành cho người già… mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất, giao hòa với thiên nhiên.

Mỗi cư dân Intracom Harmony dù là con trẻ, người trưởng thành hay người lớn tuổi đều có thể tìm thấy góc an yên lý tưởng tại không gian xanh công cộng ngay tại dự án mà không phải đi tới các công viên xa xôi, đông đúc. Đây là không gian để tập luyện thể dục, đi dạo, thư thái cho người lớn và là nơi vui chơi cho trẻ em. Với những gia đình có con nhỏ, không gian công cộng này cũng góp phần gắn kết tình cảm gia đình, cho con trẻ hòa nhập cùng thiên nhiên, giao lưu kết bạn và phát triển cảm xúc tốt.

Khu vực không gian xanh công cộng còn thúc đẩy sự tiếp xúc, hòa hợp của các cư dân trong dự án nhằm tạo ra cộng đồng dân cư Intracom Harmony văn minh, đoàn kết.

Chú trọng tới không xanh xanh công cộng trong dự án chung cư là đặc điểm làm nên tên tuổi của thương hiệu đầu tư bất động sản – Intracom Group. Là một trong các sản phẩm bất động sản tâm huyết của Intracom Group, Intracom Harmony đặc biệt tăng cường thiết kế xanh, hướng tới giao hòa cùng thiên nhiên, tạo thành một ốc đảo xanh điều hòa không khí, giảm tiếng ồn, bớt khói bụi, mang tới không gian sống không gian sống an toàn, khỏe mạnh, hiện đại và hài lòng cho cư dân.

5/5 - (1 bình chọn)