Intracom Harmony

Tiêu chí lựa chọn mặt bằng thương mại chung cư

Thuê hay mua mặt bằng thương mại chung cư là sự lựa chọn của rất nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay. Lựa chọn mặt bằng thương mại ở chung cư cần lưu ý những tiêu chí gì để có thể gần hơn, nhanh hơn đi đến sự thành công trong kinh doanh? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi trên!

Tiêu chí lựa chọn mặt bằng thương mại chung cư

Khi lựa chọn thuê mua mặt bằng thương mại ở chung cư, bạn nên lưu ý những tiêu chí sau:

Vị trí thuê mặt bằng

Vị trí cửa hàng vô cùng quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công trong kinh doanh. Khi lựa chọn vị trí thuê mặt bằng thương mại chung cư bạn nên lưu ý chọn thuê ở những tòa nhà các căn hộ đã kín người ở, người thuê. Cư dân đông đúc trong tòa nhà sẽ là lượng khách hàng tiềm năng rất lớn của cửa hàng, quyết định đến doanh thu hàng tháng và sự phát triển của cửa hàng.

mặt bằng thương mại chung cư

Ngoài vị trí thuê mặt bằng thương mại ở chung cư có lượng cư dân sinh sống và làm việc đông đúc, bạn cũng nên lưu ý chọn thuê  ở những tòa nhà gần các tuyến đường có mật độ giao thông di chuyển cao, nhiều người thường xuyên qua lại. Điều này sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn quảng bá được thương hiệu, thu hút các khách hàng tiềm năng.

Vị trí mặt bằng thương mại ở chung cư gần các tuyến đường lớn cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đến cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Ấn tượng ban đầu tốt đẹp chính là đòn bẩy tạo ra những tốt đẹp trong các giao dịch về sau.

Có chỗ để xe rộng rãi, an toàn

Tiêu chí tiếp theo khi lựa chọn mặt bằng thương mại chung cư bạn nên lưu ý đó là nên chọn thuê mặt bằng thương mại ở những chung cư có chỗ để xe rộng rãi, an toàn. Khi khách hàng đến với cửa hàng sẽ không phải mất thời gian tìm chỗ để xe, yên tâm về tài sản của mình, yên tâm trong quá trình mua sắm tại cửa hàng, thực hiện giao dịch trong doanh nghiệp của bạn.

Chi phí thuê mặt bằng

Thuê mua mặt bằng chung cư là một khoản kinh phí không nhỏ. Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ càng chi phí thuê mặt bằng kinh doanh. Có một số lưu ý bạn không nên bỏ qua để có thể thuê mua được mặt bằng hợp lý giá tốt đó là bạn nên thuê mặt bằng theo diện tích kinh doanh, không nên thuê quá rộng song không dùng đến. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng kinh doanh thương mại chung cư.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu nhiều địa điểm chung cư cho thuê mặt bằng kinh doanh, so sánh vị trí, giá thuê mua,… chọn địa điểm có giá tốt nhất, phù hợp nhất trước khi quyết định chọn thuê mua, tránh bị “hớ giá” vì không tham khảo giá trước khi thuê mua.

Đơn vị thuê mua mặt bằng thương mại uy tín

Cuối cùng, một tiêu chí bạn cũng nên đặc biệt lưu ý khi thuê mua mặt bằng thương mại ở chung cư đó là bạn nên chọn đơn vị cho thuê mua mặt bằng uy tín. Những đơn vị uy tín cho thuê mua thường cho thuê mặt bằng có tính pháp lý rõ ràng, được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền, thủ tục nhanh chóng rõ ràng, bảo đảm quyền lợi và trách nhiệm theo hợp đồng ký kết ban đầu. Nhờ thế, bạn có thể yên tâm xây dựng doanh nghiệp.

Intracom Harmony – địa điểm lý tưởng thương mại chung cư

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm thuê mua mặt bằng thương mại chung cư trong khu vực nội thành Hà Nội tại quận Nam Từ Liêm có một địa chỉ rất lý tưởng để chọn mua đó là Intracom Harmony.

Intracom Harmony có 3 tầng shophouse khối đế nằm ở khu Trung Văn, Nam Từ Liêm cư dân xung quanh đông đúc. Intracom Harmony được xây dựng kết hợp nhà ở, văn phòng, kinh doanh thương mại có tổng quy mô diện tích trên 6100m2. Các căn hộ chung cư bao gồm 504 căn hộ cao cấp, 31 căn shophouse, gần 5000 m2 sàn văn phòng. Lượng cư dân sinh sống và làm việc đông đúc trong tòa nhà chính là lượng khách hàng tiềm năng mang lại doanh thu tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, Intracom Harmony nằm ở vị trí vàng tâm điểm kết nối các khu vực nội và ngoại thành Hà Nội. Với hệ thống các tuyến đường trục kết nối trung tâm, các đường vành đai và các tuyến xe bus nhanh BRT, đường sắt trên cao, việc di chuyển không chỉ dễ dàng trong khu vực nội thành Hà Nội còn rất dễ dàng đi ra các tỉnh khác trong cả nước. Vì thế dù khách hàng của bạn ở trong Hà Nội hay ở tỉnh ngoài, ở nội thành Hà Nội hay ở ngoại thành Hà Nội đều có thể di chuyển đến dễ dàng.

Intracom Harmony có 5 tầng hầm để xe với diện tích gần 500 xe ô tô. Khi khách hàng đến với cửa hàng, doanh nghiệp của bạn bằng xe máy hay ô tô đều có chỗ để xe rộng rãi, an toàn, người trông giữ cẩn thận, yên tâm mua sắm.

Intracom Harmony có chủ đầu tư là Intracom Group. Đây là công ty đa ngành rất nổi tiếng tại Hà Nội trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn như Intracom Riverside ở Đông Anh, Intracom ở Phúc Diễn,…Là đơn vị  cho thuê mua mặt bằng kinh doanh thương mại tại các tòa nhà chung cư uy tín, thủ tục nhanh gọn, tính pháp lý rõ ràng. Đặc biệt Intracom Group được đánh giá là chủ đầu tư luôn có giá tốt khi cho thuê mua mặt bằng kinh doanh thương mại, chủ đầu tư cho thuê mua theo diện tích yêu cầu. Vì thế bạn hoàn toàn có thể chọn thuê mua được giá tốt, phù hợp nhất.

Với những thông tin chia sẻ như trên hi vọng giờ đây bạn đã nắm được những tiêu chí để có thể lựa chọn được mặt bằng thương mại chung cư uy tín. Intracom Harmony rất lý tưởng để bạn khởi sự kinh doanh, mang lại tiềm năng phát triển, vì thế, hãy liên hệ ngay để có thể chọn thuê được diện tích lý tưởng nhất, giá tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

vay ngân hàng mua chung cư trả góp

Kinh Nghiệm Vay Ngân Hàng Mua Chung Cư Trả Góp Năm 2024

Những năm gần đây, việc vay ngân hàng mua chung cư trả góp đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với nhiều người, đây là phương án tối ưu khi tầm tài chính chưa đủ mà vẫn muốn có nơi an cư. Hoặc tài chính dư giả…
giá điện nước chung cư

Giá Điện Nước Chung Cư Cập Nhật Mới Nhất Năm 2024

Cũng như ở nhà đất, cư dân sống ở chung cư cũng phải chi trả một khoản tiền mỗi tháng cho việc sử dụng điện nước. Nhiều người thắc mắc không biết giá điện nước chung cư hiện nay như thế nào? Có đắt đỏ lắm không? Có đủ sức…
cách tính m vuông nhà

Cách tính m vuông nhà: Bí quyết đơn giản khi mua nhà

Làm thế nào để biết được cách tính m vuông nhà một cách chính xác nhất? Đây thực sự là một vấn đề quan trọng đối với việc xây dựng nhà ở hoặc các công trình tương tự. Việc tính toán diện tích một cách chính xác không chỉ giúp…
có nên để tủ lạnh trong phòng ngủ

Cân nhắc: Có nên để tủ lạnh trong phòng ngủ?

Việc lựa chọn vị trí đặt tủ lạnh theo hướng phong thủy không chỉ đơn thuần là việc sắp xếp nội thất mà còn là một nghệ thuật đòi hỏi kiến thức và thẩm mỹ trong không gian sống. Đối với không gian của phòng ngủ, việc có nên để…