Intracom Harmony

Hướng Nhà Chung Cư Hợp Tuổi Nhâm Thân Gia Đạo Bình An

Tuổi Nhâm Thân tính đến năm 2022 là 30 tuổi. Đây là độ tuổi phát triển sự nghiệp, xây dựng tổ ấm và tìm chốn an cư của mỗi người. Với độ tuổi này thì việc chọn mua chung cư là rất hợp lý. Tuy nhiên hướng nhà chung cư hợp tuổi Nhâm Thân là hướng nào? Việc chọn hướng có giúp gì cho gia chủ tuổi này? Hãy cùng bài viết dưới đây giải đáp vấn đề này.

Mua nhà chung cư, người tuổi Nhâm Thân có cần xem hướng phù hợp không?

Thực tế mọi người vẫn luôn quan điểm “Có an cư mới lạc nghiệp”. Do vậy, mua nhà là một việc quan trọng, là dấu mốc rất đặc biệt của mỗi người. Và ai khi mua nhà cũng mong muốn một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc, thành đạt trong công việc.

Khi mua chung cư, ngoài việc cân đối về giá cả, địa điểm hay tiện ích thì vấn đề chọn hướng nhà chung cư theo tuổi sẽ giúp gia chủ có phương án hóa giải phong thủy xấu. Từ đó, mang đến những điều thuận lợi và may mắn cho cả gia đình. Đây cũng chính là điều mà ai chuẩn bị mua nhà cũng mong muốn.

hướng chung cư hợp tuổi nhâm thân

Ngoài ra, hướng nhà chung cư được hiểu là hướng nạp khí, hấp thu năng lượng cho cả ngôi nhà. Nếu gia chủ chọn đúng hướng, gia đình sẽ đón nhận tài lộc, may mắn, vượng phát cho gia chủ. Ngược lại, nhà chung cư không hợp hướng dễ khiến chủ nhân hao tổn tài lộc, sức khỏe giảm sút. Để tránh những việc không may, gia chủ sinh năm 1992 nên chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Nhâm Thân để gia đạo bình an.

Gia chủ nam tuổi Nhâm Thân năm sinh năm 1992 có quẻ mệnh là “Cấn”, thuộc Tây tứ mệnh. Với nữ thì có quẻ mệnh là “Đoài”, cũng thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành của người tuổi này là Kiếm phong kim, nghĩa là Vàng đầu mũi kiếm. Việc chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Nhâm Thân cũng cần xét trên các yếu tố cung, mệnh và ngũ hành.

>> Xem thêm: Hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Tuất

Hướng nhà chung cư hợp tuổi Nhâm Thân là hướng nào?

Đối với nam mạng Nhâm Thân

Dựa theo cung mệnh trên, các chuyên gia phong thủy khuyên nam gia chủ tuổi Nhâm Thân nên chọn mua nhà chung cư với những hướng đẹp, hợp phong thủy như sau đây:

Hướng hợp thứ nhất là Tây Bắc. Đây là hướng Thiên y, biểu hiện sự giao hoà của thiên thời và địa lợi. Nam Nhâm Thân chọn hướng này sẽ được trời phật che chở, gặp dữ hóa lành. Hướng này còn mang đến sức khỏe, vượt qua mọi tai nạn. Gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sẽ luôn gặp may mắn, phúc lộc đầy nhà.

Hướng hợp thứ hai là Đông Bắc. Đây là hướng Phục Vị, tức là nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Nam gia chủ Nhâm Thân chọn hướng Đông Bắc sẽ được giúp đỡ, tương trợ bởi nhiều người xung quanh, làm ăn phát đạt, có cơ hội thăng quan tiến chức, mang đến mọi sự tốt đẹp trong các mối quan hệ cũng như các mối quan hệ trong gia đình ngày càng gắn kết, bền chặt.

Hướng hợp thứ ba là hướng Tây. Đây là hướng Diên Niên, biểu hiện của sự ổn định, hoà giải. Đây là hướng đại diện cho sự hòa thuận, suôn sẻ. Hướng này mang đến sự hòa thuận, hiếu thảo cho con cái trong gia đình. Cuộc sống gia đình luôn sung túc, hoà hợp, an khang thịnh vượng.

Hướng hợp thứ tư là Tây Nam. Đây là hướng Sinh khí biểu hiện cho phục lộc trọn vẹn, đủ đầy. Hướng này hỗ trợ gia chủ đạt được nhiều thành tựu trong công việc, sự nghiệp vượng phát, con cái thông minh, hiếu thảo và chăm ngoan. Hướng này còn mang đến cho gia chủ may mắn, tài lộc và thuận lợi, đặc biệt là trong công việc làm ăn kinh doanh.

Đối với nữ mạng Nhâm Thân

Đối với gia chủ nữ, nên chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Nhâm Thân sau để cuộc sống suôn sẻ, gia đạo bình an.

Một là, hướng Tây Bắc. Hướng này hướng Sinh khí, biểu hiện của phúc lộc vẹn toàn. Hướng Tây Bắc giúp gia chủ có công danh thăng tiến, con cái thuận sinh, khỏe mạnh, chăm ngoan, thông minh, học giỏi.

Hai là, hướng Đông Bắc. Hướng này là Diên Niên, tức mọi sự ổn định. Việc chọn nhà chung cư hướng này sẽ giúp gia đình hạnh phúc, cuộc sống an nhiên, mọi sự vẹn toàn. Gia chủ tránh khỏi xung đột không đáng có.

Ba là, hướng Tây. Đây là hướng Phục Vị. Hướng này được quý nhân phù trợ. Gia chủ được giúp đỡ bởi những người xung quanh khi gặp hoạn nạn, trắc trở. Đây còn là hướng đem lại sự thành đạt bền vững cho sự nghiệp và công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ.

Bốn là, hướng Tây Nam. Đây là hướng Thiên y, tức được thiên thời che chở. Hướng này biểu tượng cho sự phù hộ của trời đất, mang lại nhiều vận may, tài lộc. Hướng Thiên y còn giúp gia chủ cải thiện và nâng cao sức khoẻ, chống chọi lại bệnh tật.

Do vậy, chọn hướng nhà chung cư phù hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp ngôi nhà của bạn thu hút năng lượng tốt, đem đến nhiều điều may mắn về cả vật chất lẫn tinh thần. Việc chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Nhâm Thân là rất cần thiết và cần nghiên cứu một cách nghiêm túc trước khi quyết định mua.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

treo gì trong nhà để trừ tà ma

Treo Gì Trong Nhà Để Trừ Tà Ma Hiệu Quả?

Tâm linh là một điều bí ẩn mà khoa học chưa thể xác nhận. Tuy nhiên, khoảng 90% dân số vẫn luôn tin vào các hiện tượng tâm linh, đặc biệt là về tà ma. Điều này gây ra sự sợ hãi và lo lắng trong tâm trí con người…
có nên đặt tỏi trong phòng ngủ

[Giải đáp] Có nên để tỏi trong phòng ngủ?

Với những lợi ích mà củ tỏi mang lại, nhiều người đã chọn cách đặt tỏi trong phòng ngủ với hy vọng sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, liệu việc này có đúng hay không? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề có nên để tỏi trong…
phong thủy chung cư

Phong thủy chung cư: Bí quyết tạo năng lượng hài hòa cho bạn

Căn hộ chung cư hiện nay đang trở thành lựa chọn phổ biến trong việc chọn nhà ở, điều này phản ánh xu hướng sống hiện đại. Tuy nhiên, việc chọn mua căn hộ chung cư không chỉ đơn giản là mua nhà mà còn liên quan đến các quy…
phong thủy trong bất động sản

Bí quyết áp dụng phong thủy trong bất động sản

Phong thuỷ trong bất động sản luôn là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm khi xây dựng hoặc mua, bán nhà. Bởi nó giúp gia chủ nhận biết được phong thuỷ của căn nhà, phân nhận biết đất/ căn hộ tốt - xấu. Nhờ đó, họ…