Intracom Harmony

Hướng Nhà Chung Cư Hợp Tuổi Nhâm Thân Gia Đạo Bình An

Tuổi Nhâm Thân tính đến năm 2022 là 30 tuổi. Đây là độ tuổi phát triển sự nghiệp, xây dựng tổ ấm và tìm chốn an cư của mỗi người. Với độ tuổi này thì việc chọn mua chung cư là rất hợp lý. Tuy nhiên hướng nhà chung cư hợp tuổi Nhâm Thân là hướng nào? Việc chọn hướng có giúp gì cho gia chủ tuổi này? Hãy cùng bài viết dưới đây giải đáp vấn đề này.

Mua nhà chung cư, người tuổi Nhâm Thân có cần xem hướng phù hợp không?

Thực tế mọi người vẫn luôn quan điểm “Có an cư mới lạc nghiệp”. Do vậy, mua nhà là một việc quan trọng, là dấu mốc rất đặc biệt của mỗi người. Và ai khi mua nhà cũng mong muốn một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc, thành đạt trong công việc.

Khi mua chung cư, ngoài việc cân đối về giá cả, địa điểm hay tiện ích thì vấn đề chọn hướng nhà chung cư theo tuổi sẽ giúp gia chủ có phương án hóa giải phong thủy xấu. Từ đó, mang đến những điều thuận lợi và may mắn cho cả gia đình. Đây cũng chính là điều mà ai chuẩn bị mua nhà cũng mong muốn.

hướng chung cư hợp tuổi nhâm thân

Ngoài ra, hướng nhà chung cư được hiểu là hướng nạp khí, hấp thu năng lượng cho cả ngôi nhà. Nếu gia chủ chọn đúng hướng, gia đình sẽ đón nhận tài lộc, may mắn, vượng phát cho gia chủ. Ngược lại, nhà chung cư không hợp hướng dễ khiến chủ nhân hao tổn tài lộc, sức khỏe giảm sút. Để tránh những việc không may, gia chủ sinh năm 1992 nên chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Nhâm Thân để gia đạo bình an.

Gia chủ nam tuổi Nhâm Thân năm sinh năm 1992 có quẻ mệnh là “Cấn”, thuộc Tây tứ mệnh. Với nữ thì có quẻ mệnh là “Đoài”, cũng thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành của người tuổi này là Kiếm phong kim, nghĩa là Vàng đầu mũi kiếm. Việc chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Nhâm Thân cũng cần xét trên các yếu tố cung, mệnh và ngũ hành.

>> Xem thêm: Hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Tuất

Hướng nhà chung cư hợp tuổi Nhâm Thân là hướng nào?

Đối với nam mạng Nhâm Thân

Dựa theo cung mệnh trên, các chuyên gia phong thủy khuyên nam gia chủ tuổi Nhâm Thân nên chọn mua nhà chung cư với những hướng đẹp, hợp phong thủy như sau đây:

Hướng hợp thứ nhất là Tây Bắc. Đây là hướng Thiên y, biểu hiện sự giao hoà của thiên thời và địa lợi. Nam Nhâm Thân chọn hướng này sẽ được trời phật che chở, gặp dữ hóa lành. Hướng này còn mang đến sức khỏe, vượt qua mọi tai nạn. Gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sẽ luôn gặp may mắn, phúc lộc đầy nhà.

Hướng hợp thứ hai là Đông Bắc. Đây là hướng Phục Vị, tức là nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Nam gia chủ Nhâm Thân chọn hướng Đông Bắc sẽ được giúp đỡ, tương trợ bởi nhiều người xung quanh, làm ăn phát đạt, có cơ hội thăng quan tiến chức, mang đến mọi sự tốt đẹp trong các mối quan hệ cũng như các mối quan hệ trong gia đình ngày càng gắn kết, bền chặt.

Hướng hợp thứ ba là hướng Tây. Đây là hướng Diên Niên, biểu hiện của sự ổn định, hoà giải. Đây là hướng đại diện cho sự hòa thuận, suôn sẻ. Hướng này mang đến sự hòa thuận, hiếu thảo cho con cái trong gia đình. Cuộc sống gia đình luôn sung túc, hoà hợp, an khang thịnh vượng.

Hướng hợp thứ tư là Tây Nam. Đây là hướng Sinh khí biểu hiện cho phục lộc trọn vẹn, đủ đầy. Hướng này hỗ trợ gia chủ đạt được nhiều thành tựu trong công việc, sự nghiệp vượng phát, con cái thông minh, hiếu thảo và chăm ngoan. Hướng này còn mang đến cho gia chủ may mắn, tài lộc và thuận lợi, đặc biệt là trong công việc làm ăn kinh doanh.

Đối với nữ mạng Nhâm Thân

Đối với gia chủ nữ, nên chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Nhâm Thân sau để cuộc sống suôn sẻ, gia đạo bình an.

Một là, hướng Tây Bắc. Hướng này hướng Sinh khí, biểu hiện của phúc lộc vẹn toàn. Hướng Tây Bắc giúp gia chủ có công danh thăng tiến, con cái thuận sinh, khỏe mạnh, chăm ngoan, thông minh, học giỏi.

Hai là, hướng Đông Bắc. Hướng này là Diên Niên, tức mọi sự ổn định. Việc chọn nhà chung cư hướng này sẽ giúp gia đình hạnh phúc, cuộc sống an nhiên, mọi sự vẹn toàn. Gia chủ tránh khỏi xung đột không đáng có.

Ba là, hướng Tây. Đây là hướng Phục Vị. Hướng này được quý nhân phù trợ. Gia chủ được giúp đỡ bởi những người xung quanh khi gặp hoạn nạn, trắc trở. Đây còn là hướng đem lại sự thành đạt bền vững cho sự nghiệp và công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ.

Bốn là, hướng Tây Nam. Đây là hướng Thiên y, tức được thiên thời che chở. Hướng này biểu tượng cho sự phù hộ của trời đất, mang lại nhiều vận may, tài lộc. Hướng Thiên y còn giúp gia chủ cải thiện và nâng cao sức khoẻ, chống chọi lại bệnh tật.

Do vậy, chọn hướng nhà chung cư phù hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp ngôi nhà của bạn thu hút năng lượng tốt, đem đến nhiều điều may mắn về cả vật chất lẫn tinh thần. Việc chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Nhâm Thân là rất cần thiết và cần nghiên cứu một cách nghiêm túc trước khi quyết định mua.

5/5

Bài viết liên quan

hướng nhà chung cư hợp tuổi giáp dần

Hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Dần

Bạn là gia chủ tuổi Giáp Dần, bạn đang có ý định mua nhà chung cư và bạn đang thắc mắc hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Dần như nào tốt, thuận phong thủy? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có câu trả…
nhà chua hoàn thiện có nhập trạch được không

Nhà chưa hoàn thiện có nhập trạch được không?

Bạn đang xây dựng một ngôi nhà, đã hoàn thiện được một phần và bạn muốn dọn về ở. Bạn đang thắc mắc nhà chưa hoàn thiện cứ chuyển về có cần làm lễ gì không, nhà chưa hoàn thiện có nhập trạch được không?”. Tham khảo ngay những thông…
long mạch là gì

Long Mạch Là Gì? Xây Nhà Động Long Mạch Có Sao Không?

Khi xây nhà, người ta đều tìm hiểu xem mảnh đất đó có thuộc long mạch hay không, khi xây dựng có sợ phạm long mạch hay không. Vậy long mạch là gì? Và có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Hãy cùng chúng tôi lý giải những…
sinh khí thiên y diên niên phục vị là gì

Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị Là Gì? Ý Nghĩa Bát Cung Trong Phong Thủy

Khi có việc cần phải tìm hiểu về phong thủy chắc chắn đôi lần bạn đã được nhìn thấy, được nghe nhắc đến bát cung. Vậy sinh khí thiên y diên niên phục vị là gì? Và có ý nghĩa như thế nào trong bát cung phong thủy? Hãy cùng…