Intracom Harmony

Hướng Nhà Chung Cư Hợp Tuổi Kỷ Tỵ

Bạn đang băn khoăn khi mua nhà chung cư cần tìm hiểu những vấn đề gì? Ngoài những yếu tố như: vị trí, tiện ích, pháp lý hay chủ đầu tư thì tất nhiên bạn còn phải xem xét, nghiên cứu phong thủy ngôi nhà. Việc xem hướng nhà chung cư là rất quan trọng để ngôi nhà của bạn có thể thu hút năng lượng tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích hướng nhà chung cư hợp tuổi Kỷ Tỵ, giúp đem đến cho bạn và gia đình nhiều may mắn, tài lộc.

Cách tính hướng nhà chung cư hợp tuổi Kỷ Tỵ

Cách tính hướng nhà chung cư theo phong thủy là điều nhiều người khi mua nhà quan tâm. Bởi việc xác định hướng nhà sẽ giúp gia chủ có cuộc sống an yên, gia đạo bình an.

Việc xác định hướng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì chỉ cần xác định sai hướng nhà thì mọi tính toán về thiết kế, bài trí, hướng bàn thờ… đều không thể đảm bảo chính xác và giúp gia chủ mang đến những điều tốt.

hướng nhà chung cư hợp tuổi kỷ tỵ

Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, để xác định hướng nhà chung cư thì cần tìm nơi đón khí tốt nhất. Thông thường nơi đón khí tốt là nơi đón được nhiều ánh sáng nhất. Tùy từng thiết kế căn hộ mà cửa chính hoặc ban công sẽ cho gia chủ nhiều ánh sáng hoặc không. Tuy nhiên, theo quan điểm từ xưa thì hướng cửa ra vào là hướng chính. Vì đó là nơi diễn ra mọi hoạt động ra vào của các thành viên. Hơn nữa mỗi nhà chỉ có 1 cửa chính còn cửa sổ thì có thể có rất nhiều.

Ngoài ra, theo phong thủy hướng nhà chính là nơi nạp khí cho toàn ngôi nhà. Khí theo phong thủy không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. Mà khí sẽ được tạo ra bởi sự vận động và sự tương tác của con người với căn nhà. Vì vậy, hướng của căn hộ chung cư dù ở tầng nào cũng nên tính theo hướng cửa ra vào thì sẽ chuẩn phong thủy hơn.

Chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Kỷ Tỵ như thế nào?

Người Kỷ Tỵ có năm sinh 1989. Với nam mạng có cung Khôn, mệnh Thổ, thuộc Tây Tứ mệnh. Với nữ là cung Tốn, mệnh Mộc, thuộc Đông Tứ mệnh. Ngũ hành mệnh của người tuổi Kỷ Tỵ là Gỗ trong rừng, tức Đại Lâm Mộc. Cầm tinh con rắn, thường sống khép kín. Người tuổi này có mắt nhìn xa trông rộng. Họ thường đặt mục tiêu cho bản thân và sẽ cố hết sức để thành công.

Theo phong thủy, Gia chủ tuổi 1989 muốn tìm hướng nhà chung cư hợp tuổi Kỷ Tỵ thì tham khảo những hướng sau là tốt nhất.

Hướng Tây (Diên niên), mọi sự an toàn ổn định. Hướng Diên niên đặc biệt tốt cho gia chủ trong việc tạo phúc phần cho con cháu về sau. Gia chủ nhận được nhiều tài lộc, gia đình thuận hòa, gắn kết, yêu thương nhau. Các thành viên trong gia đình luôn chia sẻ, động viên, đoàn kết. Cả gia đình đón nhiều điều may mắn.

Hướng Đông Bắc là Sinh Khí. Hướng này chủ về Phúc lộc vẹn toàn. Gia chủ chọn hướng này làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức, công danh rạng ngời. Gia đình phú quý giàu sang, an khang thịnh vượng.

Hướng Tây tức Thiên y. Đây là hướng nhà chung cư hợp tuổi Kỷ Tỵ. Gia chủ theo hướng gặp thiên thời được che chở. Hướng này thuận theo ý trời, gia chủ được trời cao che chở. Hướng này cũng chủ về phúc lộc, giàu sang, con cháu mạnh khỏe, thông minh và hiếu lễ.

Hướng Tây Nam là Phục vị. Hướng này hay được sự giúp đỡ. Chọn nhà chung cư theo hướng này gia chủ sẽ yên giảm thiểu được những trắc trở, điềm xui hay tai ương, hậu họa của cuộc sống. Gia chủ được người tốt thường xuyên giúp đỡ .

Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Tỵ cũng cần tránh những hướng sau để đề phòng bất trắc hay tai họa.

Đầu tiên là hướng Bắc. Đây là hướng Tuyệt mệnh, chết chóc. Chọn nhà chung cư hướng này dễ dẫn đến công việc làm ăn vỡ nợ, sức khỏe yếu, hay bệnh tật. Thậm chí là chết người.

Hướng tiếp theo là hướng Đông. Đây không phải là hướng nhà chung cư hợp tuổi Kỷ Tỵ. Đây là hướng tai họa, là nhà sở hữu hung khí. Gia chủ nếu xác định hướng này làm hướng nhà sẽ gặp những điều không may mắn, thị phi và thất bại.

Hướng nữa là Đông Nam. Hướng này là Lục sát, tức Nhà mang sát khí. Lựa chọn hướng này gia đình bị xáo trộn trong quan hệ tình cảm, có thể dẫn đến thù hận, kiện tục hay tai nạn.

Hướng cuối cùng là hướng Đông Nam. Đây là hướng Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ. Người tuổi Kỷ Tỵ chon hướng này dễ gây mất nguồn thu nhập, cãi lộn nơi làm việc, thậm chí là mất việc làm, hủy hoại sự nghiệp.

Thực tế, bạn cũng không cần quá cứng nhắc để áp dụng các nguyên tắc chọn hướng trong phong thủy. Bởi vì không thể nào mà không gian sống của người tuổi Kỷ Tỵ nào cũng phải giống nhau mới có thể mang đến may mắn cho gia chủ. Thay vào đó, bạn chỉ cần áp dụng nhiều nhất có thể các yếu tố trong phong thủy để chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Kỷ Tỵ phù hợp nhất với bạn. Từ đó tạo ra những không gian sống đẹp, giúp gia chủ và gia đình có thể sống ổn định, phát triển sự nghiệp và mang lại nhiều may mắn về cả vất chất lẫn tinh thần.

++ Tìm hiểu thêm về:

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

treo gì trong nhà để trừ tà ma

Treo Gì Trong Nhà Để Trừ Tà Ma Hiệu Quả?

Tâm linh là một điều bí ẩn mà khoa học chưa thể xác nhận. Tuy nhiên, khoảng 90% dân số vẫn luôn tin vào các hiện tượng tâm linh, đặc biệt là về tà ma. Điều này gây ra sự sợ hãi và lo lắng trong tâm trí con người…
có nên đặt tỏi trong phòng ngủ

[Giải đáp] Có nên để tỏi trong phòng ngủ?

Với những lợi ích mà củ tỏi mang lại, nhiều người đã chọn cách đặt tỏi trong phòng ngủ với hy vọng sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, liệu việc này có đúng hay không? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề có nên để tỏi trong…
phong thủy chung cư

Phong thủy chung cư: Bí quyết tạo năng lượng hài hòa cho bạn

Căn hộ chung cư hiện nay đang trở thành lựa chọn phổ biến trong việc chọn nhà ở, điều này phản ánh xu hướng sống hiện đại. Tuy nhiên, việc chọn mua căn hộ chung cư không chỉ đơn giản là mua nhà mà còn liên quan đến các quy…
phong thủy trong bất động sản

Bí quyết áp dụng phong thủy trong bất động sản

Phong thuỷ trong bất động sản luôn là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm khi xây dựng hoặc mua, bán nhà. Bởi nó giúp gia chủ nhận biết được phong thuỷ của căn nhà, phân nhận biết đất/ căn hộ tốt - xấu. Nhờ đó, họ…