Intracom Harmony

Chọn Hướng Nhà Chung Cư Hợp Tuổi Giáp Tuất

Để mua nhà chung cư thì việc xem hướng nhà là không nên bỏ qua. Vấn đề xem hướng nhà chung cư sao cho hợp tuổi để gia đạo bình an là điều mà các gia chủ luôn lưu tâm khi quyết định mua nhà. Vậy đối với người tuổi Tuất thì nên chọn hướng nhà ra sao để hợp phong thủy. Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để có câu trả lời chi tiết về cách lựa chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Tuất nhé.

Lý do cần chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Tuất?

Theo phong thủy, trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu Vân có: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Người sinh năm Giáp Tuất nằm trong vân thứ 7, tức là Hạ Nguyên. Với Thiên can là “Giáp”, Địa chi là “Tuất”. Gia chủ sinh năm Giáp Tuất có bản mệnh ngũ hành là “Sơn Đầu Hỏa” tức Lửa trên núi. Đối với nam Giáp Tuất là cung Càn thuộc Tây Tứ Trạch. Đối với nữ thì là cung Ly thuộc Đông Tứ Trạch.

hướng nhà chung cư hợp tuổi giáp tuất

Hướng nhà chung cư hợp tuổi sẽ giúp vận mệnh của gia chủ được tốt hơn, bao gồm cả nam mạng, nữ mạng. Nhưng do nam và nữ Giáp Tuất có mạng khác nhau nên hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Tuất cũng theo đó mà khác nhau.

Cũng theo quan điểm của ông cha ta, trước nay hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sức khỏe của gia chủ. Do đó, nếu quyết định mua nhà chung cư cần phải lưu ý để chọn đúng hướng cho mình. Để căn nhà được đón nhận những vượng khí tốt, mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Tạo dưng nên cuộc sống hạnh phúc và bền vững cho gia đình sau khi sinh sống.

Mua nhà chung cư là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thường có nhu cầu chọn nhà chung cư để ở. Do ở tuổi này có thể gia chủ còn độc thân nhưng tự chủ tài chính muốn tìm cho mình một chốn an cư riêng. Hoặc là những gia đình trẻ, có con nhỏ thì việc lựa chọn chung cư là hoàn toàn phù hợp. Bởi tiết kiệm chi phí cũng như thời gian xây dựng. Dịch vụ nhà ở cũng như tiện ích tại chung cư tốt hơn, đầy đủ hơn.

Hướng nhà chung cư hợp nam tuổi Giáp Tuất

Hướng nhà chung cư trước khi mua nên xem có hợp với tuổi và cung mệnh của gia chủ hay không. Nếu hướng chung cư hợp theo phong thủy thì gia chủ sẽ gặp nhiều điều may mắn.

Để chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Tuất đối với nam thì phải dựa theo quẻ trạch của gia chủ để xác định. Nam Giáp Tuất là quẻ Tây Tứ Trạch. Theo đó các hợp hướng đẹp nhất sẽ là: Tây là Sinh khí, Đông là Thiên y, Tây Nam là Diên niên, Tây Bắc là hướng Phục vị.

Xét về ý nghĩa, Hướng Tây là mọi sự thông suốt, là phát triển, sinh sôi. Sinh khí thể hiện sự thuận lợi, hanh thông. Hướng này chủ về phát phúc, hòa hợp, gia chủ thông minh, sáng suốt, trí tuệ, thăng quan tiến chức, hiếu lễ vẹn toàn.

Hướng Đông Bắc là cát khí, là gia tăng sinh khí, tăng tài tiến lộc, hóa giải mọi vướng mắc trong cuộc sống.

Hướng Tây Nam là biểu hiện cho sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Khí Diên Niên là có sự may mắn, mối quan hệ, tình cảm gia đình gắn kết, vui vẻ. Các mối quan hệ tiến triển tốt và bền chặt.

Gặp khí Diên niên là công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt, giao dịch thuận lợi, tình duyên gắn bó. Có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn, trắc trở.

Hướng Tây Bắc là Phục vị. Phục vị là khí biến ngang hòa, khí quân bình cát hung.

>> Xem thêm: Hướng nhà chung cư hợp tuổi Bính Tý

Hướng nhà chung cư hợp nữ tuổi Giáp Tuất

Cũng như Nam tuổi Giáp Tuất, nữ tuổi này cũng mong muốn lựa chọn hướng nhà chung cư tốt, hợp phong thủy với tuổi của mình.

Khác với Nam Giáp Tuất, nữ tuổi này mang cung Ly. Đây là cung thuộc Đông tứ mệnh nên có 4 hướng nhà phù hợp: Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.

Hướng Đông là Sinh khí: đây là hướng cát khí, là sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả mọi công việc sẽ thuận lợi, hanh thông. Sinh khí chủ về phát phúc, hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh, trí tuệ, sáng suốt hiếu lễ và trung hậu. Có lộc về tài sản, tiền bạc, trước sau cẩn thận, cuộc sống không phải lo toan.

Hướng Bắc là Diên niên. Đây là hướng biểu hiện sự vững vàng, các mối quan hệ thuận hòa, bền chặt. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, mối quan hệ tình cảm Gia đình và xã hội gắn kết. Gặp Diên Niên là kinh doanh tăng tiến, giao dịch đạt kết quả, tình duyên êm đềm.

Hướng Nam là Phục vị. Đây là khí biến ngang hòa. Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến.

Hướng Đông Nam là Thiên y.  Là hướng cát khí, là thông suốt. Mạnh khỏe, tuổi thọ kéo dài. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Sinh khí còn là phát phúc, hòa hợp, thăng tiến. Đây là hướng lại chủ về sự thông minh sáng suốt, sự trung hậu, trí tuệ, hiếu lễ, trước sau cẩn thận.

Cuộc đời mỗi người đều có số mệnh riêng. Đối với người tuổi Giáp Tuất, những năm tháng tuổi trẻ gặp khó khăn trong việc kiếm sống. Tuy nhiên hậu vận lại no đủ. Dù sinh cùng tháng cùng năm nhưng khi lựa hướng nhà không đúng cũng có thể gây ảnh hưởng tài vận về sau. Do đó, việc xem và chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Tuất là rất quan trọng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

treo gì trong nhà để trừ tà ma

Treo Gì Trong Nhà Để Trừ Tà Ma Hiệu Quả?

Tâm linh là một điều bí ẩn mà khoa học chưa thể xác nhận. Tuy nhiên, khoảng 90% dân số vẫn luôn tin vào các hiện tượng tâm linh, đặc biệt là về tà ma. Điều này gây ra sự sợ hãi và lo lắng trong tâm trí con người…
có nên đặt tỏi trong phòng ngủ

[Giải đáp] Có nên để tỏi trong phòng ngủ?

Với những lợi ích mà củ tỏi mang lại, nhiều người đã chọn cách đặt tỏi trong phòng ngủ với hy vọng sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, liệu việc này có đúng hay không? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề có nên để tỏi trong…
phong thủy chung cư

Phong thủy chung cư: Bí quyết tạo năng lượng hài hòa cho bạn

Căn hộ chung cư hiện nay đang trở thành lựa chọn phổ biến trong việc chọn nhà ở, điều này phản ánh xu hướng sống hiện đại. Tuy nhiên, việc chọn mua căn hộ chung cư không chỉ đơn giản là mua nhà mà còn liên quan đến các quy…
phong thủy trong bất động sản

Bí quyết áp dụng phong thủy trong bất động sản

Phong thuỷ trong bất động sản luôn là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm khi xây dựng hoặc mua, bán nhà. Bởi nó giúp gia chủ nhận biết được phong thuỷ của căn nhà, phân nhận biết đất/ căn hộ tốt - xấu. Nhờ đó, họ…