Intracom Harmony

Hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Dần

Bạn là gia chủ tuổi Giáp Dần, bạn đang có ý định mua nhà chung cư và bạn đang thắc mắc hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Dần như nào tốt, thuận phong thủy? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cho thắc mắc trên, biết cách chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi hút tài lộc, mang may mắn đến cho gia đình!

Một số thông tin về tuổi Giáp Dần

Năm sinh: 1974

Mệnh: Thủy

Mệnh tương sinh: mệnh Mộc, mệnh Kim

Mệnh tương khắc: mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Quẻ mệnh người nam: Cung Cấn, hành Thổ, Tây Tứ Mệnh

Quẻ mệnh người nữ: Cung Đoài, hành Kim, Tây Tứ Mệnh

hướng nhà chung cư hợp tuổi giáp dần

Xem thêm: Hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ

Hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Dần

Chọn hướng nhà chung cư hợp với tuổi Giáp Dần, đối với gia chủ là nam giới bạn nên chọn hướng nhà như sau:

– Chọn hướng Tây Nam (Sinh Khí): Đây được coi là hướng thuận phong thủy nhất tốt nhất với gia chủ tuổi Giáp Dần, mở ra vận may, luồng khí thịnh vượng, mang lại nhiều tài lộc cho cả gia đình.

– Chọn hướng Tây (Diên Niên): Đây được xem hướng rất tốt cho các thành viên trong gia đình, giúp con cái thuận lợi đường học tập, nâng cao giá trị bản thân.

– Chọn hướng Đông Bắc (Phục Vị): Đây được xem là hướng giúp cuộc cuộc sông gia đình êm ấm, hòa thuận.

– Chọn hướng Tây Bắc (Thiên Y): Đây được xem hướng giúp hỗ trợ con đường sự nghiệp thành công, mở rộng

Chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Dần, đối với gia chủ là nữ giới bạn nên chọn hướng nhà ở như sau:

– Chọn hướng Tây Bắc (Sinh Khí):  Đây là hướng sẽ mang lại cuộc sống đầm ấm, hòa thuận, vui vẻ hạnh phúc cho cả gia đình

– Chọn hướng Tây Nam (Thiên Y): Đây là hướng sẽ giúp gia chủ phát triển trong sự nghiệp, công thành danh toại.

– Chọn hướng Đông Bắc (Diên Niên): Đây là hướng mang đến phúc khí cho căn nhà, giúp các thành viên trong gia đình luôn bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Chọn hướng Tây (Phục Vị): Đây là hướng giúp các thành viên trong gia đình luôn phát triển ổn định,  gia đình êm ấm hòa thuận vui vẻ.

Hướng nhà chung cư tuổi Giáp Dần cần tránh

Bên cạnh những hướng nhà chung cư hợp tuổi hợp phong thủy cho tuổi Giáp Dần kể trên, chọn hướng nhà chung cư cho tuổi Giáp Dần, đối với người nam nên tránh các hướng như: hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Hoạ Hại), hướng Đông (Lục Sát). Đối với người nữ nên tránh các hướng như: hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Lục Sát), hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Hoạ Hại).

Lưu ý thiết kế chung cư hợp tuổi Giáp Dần

Bên cạnh chọn hướng hợp tuổi, bạn cũng có thể thiết kế căn hộ hợp phong thủy hút tài lộc, vượng khí tốt lành đến cho căn nhà và các thành viên trong gia đình  bằng một số cách như sau:

  • Hướng cửa chính: Theo phong thủy, tuổi Giáp Dần nên chọn hướng cửa chính là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Nếu căn chung cư không thực sự hợp hướng có thể hóa giải bằng cách treo gương bát quái hay mở thêm một cửa phụ theo hướng Tây Bắc (Thiên Y) hoặc hướng Đông Bắc (Phục Vị) để thay đổi vận khí.
  • Hướng phòng thờ: Phòng thờ được xem là nơi linh thiêng nhất trong nhà. Phòng thờ của gia chủ tuổi Giáp Dần nên chọn các hướng như hướng Tây Bắc (cung Thiên Ý), hướng Tây (cung Phước Đức), hướng Đông Bắc (cung Phục Vị).

Vị trí đặt nơi thờ tự, gia chủ Giáp Dần nên chọn vị trí thoáng, không nên đối diện với giường ngủ hay phòng bếp. Ngoài ra, phòng thờ nên đặt ở những vị trí thanh tịnh, có thể treo rèm để mang lại sự tôn nghiêm, linh thiêng cho nơi thờ tự.

  • Hướng phòng ngủ: Phòng ngủ là căn phòng riêng tư nhất, nơi mỗi người dành nhiều thời gian nhất trong căn nhà.Phòng ngủ gia chủ Giáp Dần nên chọn là hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Các hướng gia chủ Giáp Dần nên tránh là hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông.

Vị trí đặt giường ngủ gia chủ Giáp Dần nên tránh đối diện phòng vệ sinh, đối diện các loại gương, gần cửa số có ánh nắng chiều vào đầu giường… sẽ giúp ngủ ngon và mang khí lành đến căn phòng.

  • Hướng phòng bếp: Đối với phòng bếp, gia chủ có thể lựa chọn hướng bếp theo hướng Bắc (Ngũ Qủy), hướng Đông (Lục Sát), hướng Nam (Họa Hại), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) sẽ giúp mang lại vận khí may mắn , ngăn chặn tà khí cho ngôi nhà
  • Ngoài ra, để mang lại phong thủy tốt lành cho cả gia đình, bạn có thể mua cây cảnh trang trí cho không gian thêm phần xinh đẹp, đồng thời mang lại may mắn tốt lành cho gia đình. Các loại cây gia chủ tuổi Giáp Dần có thể chọn là: cây kim tiền, cây vạn niên thanh, cây phú quý, cây lan ý…

Trên đây là một số thông tin gợi ý chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Giáp Dần. Hi vọng rằng bạn và những người thân yêu sớm được sinh sống trong một ngôi chung cư không chỉ có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, tiện ích thuận lợi cho sinh hoạt, giải trí mà còn có hướng nhà hợp phong thủy mang lại may mắn, tốt lành cho các thành viên trong gia đình.

>> Đọc thêm: Hướng nhà chung cư hợp tuổi Đinh Mão

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

cách xác định hướng khi không có la bàn

Cách xác định hướng khi không có la bàn

Trong quá trình chọn đất, xây mua nhà ở việc xác định hướng là vô cùng quan trọng. Nếu trong tay bạn không có la bàn thì làm sao để có thể xác định hướng? Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn cách xác định hướng khi…
2 cửa phòng ngủ đối diện nhau

2 cửa phòng ngủ đối diện nhau có sao không? Cách hóa giải?

Xây dựng nhà ở và bố trí thiết kế là điều rất quan trọng. Tuy nhiên làm thế nào để bố trí các phòng hợp lý, hợp phong thủy thì không phải là vấn đề đơn giản. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Intracom Harmony tìm hiểu phong thủy nhà…
cây phong thủy trồng ngoài ban công

Top những cây phong thủy trồng ngoài ban công hút lộc vào nhà

Chẳng cần phải sở hữu miếng đất rộng với khoảnh vườn để có thể hiện thực hóa giấc mơ trồng cây. Nếu nhà bạn có ban công thì chúc mừng, bạn có thể “hô biến” không gian này thành khu vườn nhỏ của mình rồi. Bỏ túi ngay những cái…
cung tài lộc là gì

Cung tài lộc là gì? Cách hút tài lộc cho nhà Chung Cư

Theo phong thủy, xác định được cung tài lộc sẽ mang lại may mắn, tốt lành cho gia chủ. Vậy cung tài lộc là gì? Làm sao để mở được cung tài lộc cho nhà ở? Khi mở cung tài lộc nên lưu ý điều gì? Tìm hiểu ngay những…