Intracom Harmony

Hướng Nhà Chung Cư Hợp Tuổi Đinh Mão

Xu hướng ngày nay nhiều hộ gia đình chọn mua chung cư thay vì mua hoặc xây nhà mặt đất. Bởi nhà chung vừa mang tính hiện đại lại sở hữu nhiều tiện ích. Tuy vậy dù bạn mua chung cư hay nhà mặt đất thì cũng cần phải xem hướng nhà để đem đến những điều may mắn trong cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác định hướng nhà chung cư hợp tuổi Đinh Mão để cuộc sống bình an, sự nghiệp phát đạt.

Người tuổi Đinh Mão cung mệnh gì?

Để xác định được hướng nhà chung cư hợp tuổi Đinh Mão 1987, cần phải dựa vào cung, mệnh, can, chi của gia chủ để nhận được nhiều sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những người sinh năm Đinh Mão, có ngày sinh dương lịch từ 29/01/1987 đến ngày 16/02/1988. Người sinh năm Đinh Mão thiên can là Đinh, tương hợp Nhâm, tương hình là Tân, Quý. Theo ngũ hành, tam hợp của tuổi này là: Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung là: Mão – Dậu – Tý – Ngọ.

hướng nhà chung cư hợp tuổi đinh mão

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Lư Trung Hỏa, tức là lửa trong lò. Là nạp âm được tạo bởi bàn tay con người. Gia chủ tuổi này có những tính cách đặc trưng như: chủ động, nhiệt tình, sáng tạo, cá tính và có chí tiến thủ rất cao. Họ là người luôn hào phóng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, người tuổi Đinh Mão khá nóng tính, thậm chí đôi khi còn bốc đồng và lại rất dễ biểu lộ cảm xúc. Họ gặp khó khăn trong việc kiềm chế cảm xúc của chính mình.

Theo phong thủy, khi mới sinh mỗi người đều có “bốn phương tám hướng”, hay còn được gọi là các cung. Tên gọi của các cung đó là: Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Trong đó, những các cung sau là cung hợp: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Đây là 4 cung chủ về khí dương, mang đến vượng khí phát đạt cho gia chủ, thuận hòa trong gia đình. Ngược lại 4 cung sau bao gồm: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại lại chỉ về khí âm, là cung hại, ảnh hưởng xấu đến mọi mặt cuộc sống.

Khi xác định hướng theo các cung trên, gia chủ không chỉ là chỉ xác định hướng nhà chung cư hợp tuổi Đinh Mão, mà còn có thể vận dụng được rất nhiều khi xác định đúng 8 cung chủ này. Tuy nhiên, vì cung mệnh của nam gia chủ Đinh Mão và nữ gia chủ Đinh Mão khác nhau, nên các cung hợp tuổi cũng có sự khác biệt nhất định. Theo đó mà cách xác định hướng nhà của nam và nữ gia chủ cũng khác nhau.

Cách xác định các hướng nhà chung cư hợp tuổi Đinh Mão nam mạng

Hướng đầu tiên, hướng Bắc là Sinh Khí. Đây chính là hướng nhà chung cư hợp tuổi Đinh Mão tốt nhất, hướng này sở hữu nguồn vượng khí cao nhất. Sinh Khí phù hợp đặt làm hướng cửa chính nhà chung cư với mong muốn đem lại sức khỏe, sự thăng tiến trong công việc, thành công trong sự nghiệp cùng nhiều điều may mắn, tài lộc trong cuộc sống thường ngày.

Hướng tiếp theo là Thiên Y – hướng Nam. Thiên Y là cũng là hướng nhà chung cư hợp tuổi Đinh Mão. Hướng này chủ về sức khỏe. Thiên Y giúp gia chủ đảm bảo sức khỏe tốt, không ốm đau, bệnh tật. Không chỉ gia chủ mà các thành viên trong gia đình cũng được che chở. Nếu bị bệnh thì bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.

Hướng hợp thứ ba là Diên Niên – hướng Đông. Diên Niên chủ về các mối quan hệ. Chọn hướng Diên Niên giúp mối quan hệ xung quanh gia chủ được găn bó, gia đình gắn kết với nhau, đồng nghiệp, bạn bè luôn sẵn lòng giúp đỡ, được quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn.

Hướng tốt thứ tư trong bát trạch là Phục Vị – hướng Đông Nam. Đây là hướng tốt, hợp với nam gia chủ tuổi Đinh Mão. Hướng này chủ yếu về sức mạnh của bản thân. Phục Vị giúp gia chủ củng cố được sức mạnh tinh thần, vượt qua các nghịch cảnh trong cuộc sống, luôn có lòng tin, phấn đấu.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng nhà chung cư là ban công hay cửa chính?

Cách xác định hướng nhà chung cư hợp tuổi Đinh Mão nữ mạng

Trong bát trạch, hướng Sinh Khí – hướng Đông Bắc. Sinh Khí là hướng được xem là tốt nhất, sở hữu nguồn vượng khí cao nhất. Sinh Khí phù hợp đặt làm hướng nhà chung cư hợp tuổi Đinh Mão. Nữ gia chủ chọn hướng này với mong muốn đem lại sự phát triển, thành công trong sự nghiệp và may mắn, tài lộc trong cuộc sống thường ngày.

Hướng hợp tiếp theo là Thiên Y – hướng Tây. Thiên Y là chủ về sức khỏe. Hướng Thiên Y giúp gia chủ mạnh khỏe, bệnh dù nặng như thế nào cũng vượt qua. Không chỉ gia chủ mà cả gia đình cũng được che chở, không bị bệnh tật quấn thân, bảo đảm sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Hướng tốt thứ ba trong bát trạch Diên Niên – hướng Tây Bắc. Diên Niên là chủ về các mối quan hệ. Nữ gia chủ Đinh Mão chọn hướng Diên Niên giúp mối quan hệ xung quanh gia chủ được cải thiện, gia đình trên dưới hòa thuận, gắn kết với nhau. Ở nơi làm việc đồng nghiệp, bạn bè luôn sẵn lòng giúp đỡ, được quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn.

Hướng hợp thứ 4 là Phục Vị – hướng Tây Nam. Phục Vị là hướng chủ yếu về sức mạnh của bản thân. Phục Vị giúp gia chủ củng cố được sức mạnh tinh thần, có lòng tin, ý chí phấn đấu, vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống và gặt hái nhiều thành công trong công việc.

Bên cạnh các lưu ý về hướng nhà chung cư hợp tuổi Đinh Mão đã kể trên, gia chủ tuổi này cũng cần tìm hiểu các yếu tố khác như: hướng phòng thờ, hướng nhà bếp hay hướng phòng ngủ. Những kiến thức về phong thủy sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác cho ngôi nhà của gia đình. Từ đó đem đến cho bạn và gia đình mọi sự an lành, hạnh phúc.

++ Xem thêm: Hướng nhà chung cư hợp tuổi Kỷ Tỵ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

cách xác định hướng khi không có la bàn

Cách xác định hướng khi không có la bàn

Trong quá trình chọn đất, xây mua nhà ở việc xác định hướng là vô cùng quan trọng. Nếu trong tay bạn không có la bàn thì làm sao để có thể xác định hướng? Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn cách xác định hướng khi…
2 cửa phòng ngủ đối diện nhau

2 cửa phòng ngủ đối diện nhau có sao không? Cách hóa giải?

Xây dựng nhà ở và bố trí thiết kế là điều rất quan trọng. Tuy nhiên làm thế nào để bố trí các phòng hợp lý, hợp phong thủy thì không phải là vấn đề đơn giản. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Intracom Harmony tìm hiểu phong thủy nhà…
cây phong thủy trồng ngoài ban công

Top những cây phong thủy trồng ngoài ban công hút lộc vào nhà

Chẳng cần phải sở hữu miếng đất rộng với khoảnh vườn để có thể hiện thực hóa giấc mơ trồng cây. Nếu nhà bạn có ban công thì chúc mừng, bạn có thể “hô biến” không gian này thành khu vườn nhỏ của mình rồi. Bỏ túi ngay những cái…
cung tài lộc là gì

Cung tài lộc là gì? Cách hút tài lộc cho nhà Chung Cư

Theo phong thủy, xác định được cung tài lộc sẽ mang lại may mắn, tốt lành cho gia chủ. Vậy cung tài lộc là gì? Làm sao để mở được cung tài lộc cho nhà ở? Khi mở cung tài lộc nên lưu ý điều gì? Tìm hiểu ngay những…