Intracom Harmony

Hướng Nhà Chung Cư Hợp Tuổi Canh Ngọ

Việc chọn nhà chung cư hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp mệnh có thể đem lại cho gia chủ nhiều may mắn, vượng phát trong cuộc sống. Gia chủ sinh năm 1990 nên chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ để đem đến nhiều may mắn, tài lộc cũng như thành công trong công việc. Đây là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm và nghiên cứu kỹ càng trước khi có ý định mua nhà. Các bạn cùng đến với những chia sẻ của bài viết sau để hiểu rõ hơn cách xác định hướng nhà.

Xem hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ, gia chủ được gì?

Để xác định được hướng nhà chung cư, cần phải biết mệnh của chủ nhà. Do vậy, việc xác định ai là chủ nhà cũng rất quan trọng.

hướng nhà chung cư hợp tuổi canh ngọ

Người tuổi Canh Ngọ, nếu xét theo dương lịch là những người sinh từ ngày 27/01/1990 đến 14/02/1991. Những người tuổi này có thiên can Canh, tương hợp thuộc Ất, tương hình là Giáp, Bính. Tam hợp là: Tuất – Dần – Ngọ. Tứ hành xung là: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Những người thuộc tuổi Canh Ngọ có tài đối nhân xử thế, đức độ và liêm chính. Họ là những người rất thông minh và giàu lòng nhiệt huyêt, đam mê, sống tự lập và thích tự do. Tuy nhiên, họ cũng là những người nhanh chán.

Hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi nếu xác định đúng hướng thì vận mệnh gia chủ sẽ tốt. Theo đó đường công danh, sự nghiệp phát đạt, mọi điều trong cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra xác định hướng không chỉ giúp gia chủ bình an mà còn giúp cả gia đình mạnh khỏe, gắn kết, thuận hòa.

Cách xác định các hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ nam mạng

Nam gia chủ Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh nên các hướng hợp để mua nhà chung cư lần lượt là các hướng:

Thứ nhất, hướng Sinh Khí – Đông Nam. Đây là hướng tốt nhất trong Bát trạch và là hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ. Hướng này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ bổ sung nguồn vượng khí cho bản thân và gia đình. Sinh Khí là hướng rất phù hợp để chọn hướng chung cư theo tuổi. Đặc biệt, đôi với phái mạnh, Sinh Khí được coi là hướng tốt nhất.

Thứ hai, hướng Thiên Y – hướng Đông. Hướng Đông được xem là hướng tốt thứ hai trong Bát trạch, chủ về sức khỏe. Nam gia chủ chọn hướng Thiên Y giúp nâng cao hơn sức khỏe cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Thứ ba là Diên Niên – hướng Nam. Diên Niên chính là hướng tốt thứ ba trong Bát trạch. Hướng này chủ về sự may mắn. Diên Niên giúp công việc của nam gia chủ phất lên như diều gặp gió, nhiều gặp được may mắn ở đời sống thường ngày cũng như trong công việc. Gia chủ chọn hướng này tránh được những tai vạ, tranh chấp không đáng có.

Hướng tốt thứ tư trong Bát trạch là Phục Vị – hướng Bắc. Phục Vị là hướng chủ về nguồn sức mạnh tinh thần. Phục Vị giúp nam gia chủ Canh Ngọ củng cố được nguồn sức mạnh tinh thần, luôn luôn có lòng tin, ý chí vượt qua nghịch cảnh hay những hoàn cảnh khó khan trong đời sống.

Cách xác định các hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Thông thường, theo quan niệm từ xưa thì “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Theo đó, chủ nhà thường là người đàn ông. Nhưng cũng có trường hợp chủ nhà là nữ. Vậy cùng nghiên cứu xem hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ của nữ mạng.

Nữ gia chủ Canh Ngọ có quẻ mệnh thuộc Tây tứ mệnh, nên các hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ lần lượt là:

Hướng đầu tiên trong Bát trạch là Sinh Khí – Tây Nam. Đây là hướng đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung nguồn vượng khí cho gia chủ. Sinh Khí là hướng phù hợp để làm hướng nhà chung cư tuổi Canh Ngọ.

Hướng tốt thứ hai trong Bát trạch là Thiên Y – hướng Tây Bắc. Đây là hướng chủ về sức khỏe. Nữ gia chủ Canh Ngọ chọn hướng Thiên Y làm hướng nhà chung cư giúp nâng cao hơn sức khỏe cho bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Đặc biệt hơn, Thiên Y chính là hướng tốt nhất đối với phái yếu.

Hướng tốt thứ ba trong Bát trạch Diên Niên – hướng Tây. Diên Niên chủ về sự may mắn. Chọn hướng Diên Niên giúp công việc gia chủ thuận buồm xuôi gió, nhiều gặp được may mắn ở đời sống thường ngày, tránh được những tai vạ, tranh chấp không đáng có.

Hướng nhà chung cư hợp tuổi canh Ngọ nữ mạng còn có hướng Phục Vị – hướng Đông Bắc. Hướng này chủ về nguồn sức mạnh tinh thần. Phục Vị giúp bản thân Canh Ngọ củng cố được nguồn ý chí, sức mạnh tinh thần, có lòng tin vượt qua những hoàn cảnh điều kiện ở đời sống.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người nắm được hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ. Những hướng này giúp gia chủ thuận lợi trong làm ăn, giúp thăng quan phát tài, đường công danh thuận lợi, nhà cửa hòa thuận. Qua đây có thể thấy việc xác định hướng nhà cực kỳ quan trọng. Việc xác định đúng hướng nhà định mua sẽ giúp chính vận mệnh, tài lộc của gia chủ thêm vượng phát.

=>> Đọc thêm: Hướng nhà chung cư hợp tuổi Đinh Mão

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện thoại

Cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện thoại

Một trong những ứng dụng thú vị mà điện thoại có thể mang lại cho chúng ta là khả năng đo hướng nhà bằng la bàn trực tiếp trên màn hình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách đo hướng nhà bằng la bàn trên điện…
tại sao thang máy không có tầng 13

Tại sao thang máy không có tầng 13?

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường không để ý đến những con số đơn giản như 1, 2, 3... Nhưng có một con số đặc biệt, số 13, đã thực sự khắc sâu vào tâm trí của nhiều người, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và thiết…
cúng nhà mới chung cư

Cúng nhà mới chung cư – Làm thế nào để hút vận may bền vững?

Cúng nhà mới chung cư là phong tục của người Việt nói riêng và nhiều nước Á Đông nói chung. Gia chủ tin rằng, vận may và sự thịnh vượng của gia đình sẽ thuận lợi hơn khi có một nghi lễ khởi đầu khi bước chân vào nhà mới.…
hướng giường ngủ trùng hướng nhà

Hướng giường ngủ trùng hướng nhà: Nên hay tránh?

Việc đặt hướng giường ngủ trùng hướng nhà có kiêng hay thuận chính là câu hỏi thường gặp trong lĩnh vực phong thủy. Cùng tìm hiểu chi tiết về cách xác định hướng hợp cũng như lựa chọn hướng nhà, hướng giường ngủ sao cho hợp phong thủy tại bài…