Intracom Harmony

Hướng Nhà Chung Cư Hợp Tuổi Canh Ngọ

Việc chọn nhà chung cư hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp mệnh có thể đem lại cho gia chủ nhiều may mắn, vượng phát trong cuộc sống. Gia chủ sinh năm 1990 nên chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ để đem đến nhiều may mắn, tài lộc cũng như thành công trong công việc. Đây là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm và nghiên cứu kỹ càng trước khi có ý định mua nhà. Các bạn cùng đến với những chia sẻ của bài viết sau để hiểu rõ hơn cách xác định hướng nhà.

Xem hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ, gia chủ được gì?

Để xác định được hướng nhà chung cư, cần phải biết mệnh của chủ nhà. Do vậy, việc xác định ai là chủ nhà cũng rất quan trọng.

hướng nhà chung cư hợp tuổi canh ngọ

Người tuổi Canh Ngọ, nếu xét theo dương lịch là những người sinh từ ngày 27/01/1990 đến 14/02/1991. Những người tuổi này có thiên can Canh, tương hợp thuộc Ất, tương hình là Giáp, Bính. Tam hợp là: Tuất – Dần – Ngọ. Tứ hành xung là: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Những người thuộc tuổi Canh Ngọ có tài đối nhân xử thế, đức độ và liêm chính. Họ là những người rất thông minh và giàu lòng nhiệt huyêt, đam mê, sống tự lập và thích tự do. Tuy nhiên, họ cũng là những người nhanh chán.

Hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi nếu xác định đúng hướng thì vận mệnh gia chủ sẽ tốt. Theo đó đường công danh, sự nghiệp phát đạt, mọi điều trong cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra xác định hướng không chỉ giúp gia chủ bình an mà còn giúp cả gia đình mạnh khỏe, gắn kết, thuận hòa.

Cách xác định các hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ nam mạng

Nam gia chủ Canh Ngọ thuộc Đông tứ mệnh nên các hướng hợp để mua nhà chung cư lần lượt là các hướng:

Thứ nhất, hướng Sinh Khí – Đông Nam. Đây là hướng tốt nhất trong Bát trạch và là hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ. Hướng này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ bổ sung nguồn vượng khí cho bản thân và gia đình. Sinh Khí là hướng rất phù hợp để chọn hướng chung cư theo tuổi. Đặc biệt, đôi với phái mạnh, Sinh Khí được coi là hướng tốt nhất.

Thứ hai, hướng Thiên Y – hướng Đông. Hướng Đông được xem là hướng tốt thứ hai trong Bát trạch, chủ về sức khỏe. Nam gia chủ chọn hướng Thiên Y giúp nâng cao hơn sức khỏe cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Thứ ba là Diên Niên – hướng Nam. Diên Niên chính là hướng tốt thứ ba trong Bát trạch. Hướng này chủ về sự may mắn. Diên Niên giúp công việc của nam gia chủ phất lên như diều gặp gió, nhiều gặp được may mắn ở đời sống thường ngày cũng như trong công việc. Gia chủ chọn hướng này tránh được những tai vạ, tranh chấp không đáng có.

Hướng tốt thứ tư trong Bát trạch là Phục Vị – hướng Bắc. Phục Vị là hướng chủ về nguồn sức mạnh tinh thần. Phục Vị giúp nam gia chủ Canh Ngọ củng cố được nguồn sức mạnh tinh thần, luôn luôn có lòng tin, ý chí vượt qua nghịch cảnh hay những hoàn cảnh khó khan trong đời sống.

Cách xác định các hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Thông thường, theo quan niệm từ xưa thì “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Theo đó, chủ nhà thường là người đàn ông. Nhưng cũng có trường hợp chủ nhà là nữ. Vậy cùng nghiên cứu xem hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ của nữ mạng.

Nữ gia chủ Canh Ngọ có quẻ mệnh thuộc Tây tứ mệnh, nên các hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ lần lượt là:

Hướng đầu tiên trong Bát trạch là Sinh Khí – Tây Nam. Đây là hướng đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung nguồn vượng khí cho gia chủ. Sinh Khí là hướng phù hợp để làm hướng nhà chung cư tuổi Canh Ngọ.

Hướng tốt thứ hai trong Bát trạch là Thiên Y – hướng Tây Bắc. Đây là hướng chủ về sức khỏe. Nữ gia chủ Canh Ngọ chọn hướng Thiên Y làm hướng nhà chung cư giúp nâng cao hơn sức khỏe cho bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Đặc biệt hơn, Thiên Y chính là hướng tốt nhất đối với phái yếu.

Hướng tốt thứ ba trong Bát trạch Diên Niên – hướng Tây. Diên Niên chủ về sự may mắn. Chọn hướng Diên Niên giúp công việc gia chủ thuận buồm xuôi gió, nhiều gặp được may mắn ở đời sống thường ngày, tránh được những tai vạ, tranh chấp không đáng có.

Hướng nhà chung cư hợp tuổi canh Ngọ nữ mạng còn có hướng Phục Vị – hướng Đông Bắc. Hướng này chủ về nguồn sức mạnh tinh thần. Phục Vị giúp bản thân Canh Ngọ củng cố được nguồn ý chí, sức mạnh tinh thần, có lòng tin vượt qua những hoàn cảnh điều kiện ở đời sống.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người nắm được hướng nhà chung cư hợp tuổi Canh Ngọ. Những hướng này giúp gia chủ thuận lợi trong làm ăn, giúp thăng quan phát tài, đường công danh thuận lợi, nhà cửa hòa thuận. Qua đây có thể thấy việc xác định hướng nhà cực kỳ quan trọng. Việc xác định đúng hướng nhà định mua sẽ giúp chính vận mệnh, tài lộc của gia chủ thêm vượng phát.

=>> Đọc thêm: Hướng nhà chung cư hợp tuổi Đinh Mão

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

treo gì trong nhà để trừ tà ma

Treo Gì Trong Nhà Để Trừ Tà Ma Hiệu Quả?

Tâm linh là một điều bí ẩn mà khoa học chưa thể xác nhận. Tuy nhiên, khoảng 90% dân số vẫn luôn tin vào các hiện tượng tâm linh, đặc biệt là về tà ma. Điều này gây ra sự sợ hãi và lo lắng trong tâm trí con người…
có nên đặt tỏi trong phòng ngủ

[Giải đáp] Có nên để tỏi trong phòng ngủ?

Với những lợi ích mà củ tỏi mang lại, nhiều người đã chọn cách đặt tỏi trong phòng ngủ với hy vọng sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, liệu việc này có đúng hay không? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề có nên để tỏi trong…
phong thủy chung cư

Phong thủy chung cư: Bí quyết tạo năng lượng hài hòa cho bạn

Căn hộ chung cư hiện nay đang trở thành lựa chọn phổ biến trong việc chọn nhà ở, điều này phản ánh xu hướng sống hiện đại. Tuy nhiên, việc chọn mua căn hộ chung cư không chỉ đơn giản là mua nhà mà còn liên quan đến các quy…
phong thủy trong bất động sản

Bí quyết áp dụng phong thủy trong bất động sản

Phong thuỷ trong bất động sản luôn là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm khi xây dựng hoặc mua, bán nhà. Bởi nó giúp gia chủ nhận biết được phong thuỷ của căn nhà, phân nhận biết đất/ căn hộ tốt - xấu. Nhờ đó, họ…