Intracom Harmony

Gợi Ý Cách Chọn Hướng Nhà Chung Cư Hợp Tuổi Bính Tý

Theo xu thế hiện nay, nhà chung cư đang được nhiều người dân ở các thành phố lớn quan tâm. Việc mua chung cư không chỉ lưu tâm những vấn đề như: giá cả phải chăng, nhiều tiện ích đi kèm, hạ tầng giao thông đồng bộ… mà còn cần hợp hướng, hợp tuổi. Hướng nhà chung cư hợp tuổi Bính Tý là vấn đề quan tâm của nhiều gia chủ tuổi này. Nếu đây cũng là vấn đề đang làm bạn băn khoăn thì hãy đọc ngay bài viết này.

Người tuổi Bính Tý có quẻ mệnh là Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. Với ngũ hành là Giản hạ thủy (Nước dưới khe).

hướng nhà chung cư hợp tuổi bính tý

Chủ nhân sinh năm Bính Tý thuộc hành Thủy. Mặc dù khi còn nhỏ gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng khi trung vận mọi sự sẽ thay đổi, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Trên thực tế, đa số những ai sinh năm Binh Tý đều có tài ngoại giao, xử lý linh hoạt trong mọi tình huống.

Để cuộc sống của người sinh năm Bính Tý được diễn ra thuận lợi, gia đình êm ấm việc lựa hướng nhà hợp tuổi là vô cùng quan trọng. Để biết cụ thể cách lựa chọn hướng hợp tuổi cho người sinh năm Bính Tý, bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

Hướng nhà chung cư hợp tuổi Bính Tý

Sau đây là các hướng nhà chung cư hợp tuổi, mang lại nhiều may mắn cho người có tuổi Bính Tý.

Thứ nhất, hướng Tây bắc, hướng này giúp gia chủ mang lại nhiều tài lộc, phát tài, phát đạt, thăng quan tiến chức.

Thứ hai, hướng Đông Bắc, hướng này giúp mang lại tình yêu thuận lợi, tình cảm gia đình thuận hòa, gắn kết cho gia chủ.

Thứ ba, hướng Tây Nam, giúp tuổi thọ gia chủ kéo dài, gia đình mạnh khỏe.

Thứ tư, hướng Tây giúp gia chủ mang tới may mắn trong công việc và học tập.

Chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Bính Tý cho nam mạng

Tuy cùng sinh năm Bính Tý nhưng nam và nữ chủ tuổi này lại có cung mệnh khác nhau. Do vậy, nguyên tắc chọn hướng nhà chung cư theo tuổi cũng khác.

Nếu chủ nhân chọn hướng Bắc thì có thể tạo nên sinh khí hay phúc lộc vẹn toàn. Sinh khí được hiểu là hướng có khí tốt, sẽ thuận lợi cho cuộc sống và phát triển công việc. Hướng này phù hợp với gia chủ có chí tiến thủ, mong muốn nhiều tài lộc trong làm ăn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Với gia chủ chọn hướng Đông thì mọi sự đều ổn định, an toàn. Đây là hướng tốt theo nhiều năm, hay “mọi sự ổn định”. Hướng này rất hợp với những gia chủ đang trong giai đoạn hưng thịnh về mọi mặt như: gia đình, sự nghiệp, mong muốn gia đình luôn gắn kết sự nghiệp ổn định, thuận hòa.

Với hướng hướng Nam sẽ được thiên thời che chở. Đây là hướng biểu hiện sự trường thọ, đồng thời mang ngụ ý lộc trời sẽ cho sinh con đẻ cái, giàu sang, phú quý.

Cuối cùng, nếu xét về hướng Đông Nam. Đây là hướng luôn mang tới cho gia chủ tâm thế thoải mái, với nhiều may mắn thuận lợi trong những việc làm ăn.

Do đó, nam gia chủ muốn chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Bính Tý, cần tránh chọn mua chung cư theo các hướng tương sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam để tránh họa hại và lục sát.

Chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi Bính Tý cho nữ mạng

Theo phong thủy, gia chủ chọn những hướng sau sẽ vô cùng thuận lợi trong cuộc sống.

Đó là, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Khi gia chủ nữ lựa chọn hướng này sẽ giúp gia đình nữa gia chủ luôn đoàn kết, thuận hòa. Đồng thời dễ mang lại giàu sang, phú quý giúp thu hút tài lộc khi làm ăn.  Gia chủ chọn nhưng hướng này sẽ được lộc trời cho về đường con cái. Đặc biệt hướng Tây Nam là hướng phụ vị giúp gia chủ có cuộc sống yên ổn, an khang thịnh vượng, nhiều may mắn.

Nhưng mặt khác, gia chủ nữ tuổi Bính Tý cũng nên tránh các hướng bao gồm: Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Đây là các hướng tương khắc với gia chủ nữ.

Hướng nhà chung cư xấu cho chủ nhà tuổi Bính Tý

Một là, hướng Bắc. Đây là hướng không may mắn, dễ mang tới sự thất bại trong mọi việc, cùng với đó là dễ gặp phải thị phi.

Hai là, hướng Đông. Hướng này cũng là hướng mà mang lại sức khỏe không tốt, gây thất bại trong công việc, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng gia chủ và người thân.

Ba là hướng Đông Nam. Nếu gia chủ chọn hướng này dễ gây mất tình cảm trong gia đình, bạn dễ gặp thị phi, điều tiếng.

Bốn là hướng Nam. Hướng này cũng dễ gây những điều không hay như: thù hận, ghét bỏ, thậm chí là đảo lộn các mối quan hệ tình cảm.

Thông qua một số thông tin cơ bản về cách xem hướng nhà chung cư hợp tuổi Bính Tý, mong rằng bạn đã có ý tưởng chọn phương hướng nhà ở phù hợp, đón nhiều tài lộc, may mắn cho cả gia đình. Hiện nay, Intracom Harmony đã cho ra mắt hàng loạt các căn chung cư hiện đại, cao cấp tại Trung Văn, Hà Nội. Tại đây, chủ đầu tư cung cấp đa dạng các lựa chọn nhà ở với phương hướng và nội thất phong thủy tốt.

++ Tìm hiểu thêm: Cách Xác Định Hướng Nhà Chung Cư Chính Xác Nhất Hiện Nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

cách xác định hướng khi không có la bàn

Cách xác định hướng khi không có la bàn

Trong quá trình chọn đất, xây mua nhà ở việc xác định hướng là vô cùng quan trọng. Nếu trong tay bạn không có la bàn thì làm sao để có thể xác định hướng? Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn cách xác định hướng khi…
2 cửa phòng ngủ đối diện nhau

2 cửa phòng ngủ đối diện nhau có sao không? Cách hóa giải?

Xây dựng nhà ở và bố trí thiết kế là điều rất quan trọng. Tuy nhiên làm thế nào để bố trí các phòng hợp lý, hợp phong thủy thì không phải là vấn đề đơn giản. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Intracom Harmony tìm hiểu phong thủy nhà…
cây phong thủy trồng ngoài ban công

Top những cây phong thủy trồng ngoài ban công hút lộc vào nhà

Chẳng cần phải sở hữu miếng đất rộng với khoảnh vườn để có thể hiện thực hóa giấc mơ trồng cây. Nếu nhà bạn có ban công thì chúc mừng, bạn có thể “hô biến” không gian này thành khu vườn nhỏ của mình rồi. Bỏ túi ngay những cái…
cung tài lộc là gì

Cung tài lộc là gì? Cách hút tài lộc cho nhà Chung Cư

Theo phong thủy, xác định được cung tài lộc sẽ mang lại may mắn, tốt lành cho gia chủ. Vậy cung tài lộc là gì? Làm sao để mở được cung tài lộc cho nhà ở? Khi mở cung tài lộc nên lưu ý điều gì? Tìm hiểu ngay những…