Intracom Harmony

Hướng đặt bàn thờ nhà chung cư mang may mắn đến cho gia chủ

Đặt bàn thờ trong nhà ở là việc làm tâm linh được các gia chủ đặc biệt coi trọng. Hướng đặt bàn thờ nhà chung cư nào mang lại may mắn, phúc lộc đến cho gia đình? Khám phá ngay câu trả lời trong những thông tin dưới đây!

Hướng đặt bàn thờ tốt mang may mắn cho gia chủ

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng đặt bàn thờ nhà chung cư tốt gia chủ nên chọn các hướng như: hướng Diên Niên, hướng Sinh Khí, hướng Thiên Y và hướng Phục Vị. Các hướng đặt bàn thờ nhà chung cư không tốt, gia chủ nên tránh chọn đó là Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ và Lục Sát.

Hướng Diên Niên là hướng rất tốt trong việc tăng cường các mối quan hệ gia đình. Đây cũng là hướng có nhiều “duyên khởi” rất tốt đối với những người chưa kết hôn.

hướng đặt bàn thờ nhà chung cư

Hướng Sinh Khí là hướng tốt cho sự sinh sôi phát triển , mang lại nhiều vận may. Hướng đặt bàn thờ nhà chung cư theo hướng Sinh Khí sẽ mang lại phúc khí, thịnh vượng, hanh thông thuận lợi trong công việc, cuộc sống đủ đầy cho gia đình.

Hướng Thiên Y là hướng Thần Tài đến mang đến tài lộc dồi dào, gia đình ấm no, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Hướng Phục Vị là hướng rất lý tưởng cho những gia chủ mong muốn mang lại may mắn cho mọi người trong gia đình, giúp gia đình bình an, công việc, học hành phát triển.

Để chọn được hướng đặt bàn thờ nhà chung cư tốt theo 4 hướng kể trên, gia chủ nên nhờ thầy phong thủy uy tín để chọn hướng đặt bàn thờ cho phù hợp nhất mang lại tài lộc, vận may đến cho gia đình.

Xem thêm: Sinh khí thiên y diên niên phục vị là gì?

Hướng đặt bàn thờ tốt theo mệnh

Nếu không muốn nhờ thầy phong thủy, có một cách gia chủ có thể dễ dàng chọn được hướng đặt bàn thờ chung cư mang lại may mắn đến cho gia đình đó là dựa theo bản mệnh.

Theo phong thủy, hướng đặt bàn thờ nhà chung cư gia chủ mệnh Kim nên chọn là các hướng: hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc. Gia chủ mệnh Kim không nên chọn các hướng như hướng Bắc, hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam.

Đối với gia chủ mệnh Thủy, theo phong thủy hướng đặt bàn thờ nên chọn các hướng  là hướng hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc và hướng Đông Nam. Gia chủ mệnh Thủy nên tránh chọn là các hướng không thuận phong thủy là các hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc.

Đối với gia chủ mang mệnh Mộc, theo phong thủy nên chọn các hướng đặt nhà chung cư   như: hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông Nam. Các hướng không hợp phong thủy, gia chủ mệnh Mộc nên tránh chọn là các hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, hướng Tây.

Đối với gia chủ mệnh Hỏa, theo phong thủy, hướng đặt bàn thờ nên chọn là các hướng: hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam và hướng Bắc. Các gia chủ mệnh Hỏa nên tránh chọn các hướng như: hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc và hướng Tây.

Đối với gia chủ mệnh Thổ, theo phong thủy, hướng đặt bàn thờ nhà chung cư nên chọn theo các hướng như hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc,  hướng Tây. Gia chủ mệnh Thổ nên tránh chọn các hướng như: hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam và hướng Bắc.

Lưu ý vị trí đặt bàn thờ nhà chung cư

Bên cạnh việc chọn hướng đặt bàn thờ nhà chung cư, vị trí đặt bàn thờ nhà chung cư cũng vô cùng quan trọng. Theo đó, khi đặt bàn thờ nhà chung cư gia chủ nên lưu ý vị trí đặt bàn thờ như sau:

  • Không đặt bàn thờ gần khu vực nhà vệ sinh bởi vì đây là khu vực không gian không sạch sẽ, mang lại cảm giác ô uế, tích tụ nhiều khí xấu sẽ ảnh hưởng đến hòa khí và tài lộc trong nhà.
  • Không đặt bàn thờ đối diện với nhà bếp, không đặt bàn thờ phía trên nóc tủ quần áo, tránh đặt bàn thờ ở những vị trí thường xuyên bị rung lắc.
  • Không nên đặt vị trí bàn thờ đối diện với đầu giường ngủ bởi vì vị trí này sẽ khiến giấc ngủ không được yên, dễ bị mộng mị, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần.
  • Vị trí đặt bàn thờ bạn nên bố trí bàn thờ trong phòng khách chung cư, trước khi bốc bát hương nhà chung cư nên chọn ngày lành tháng tốt.

Hướng đặt bàn thờ nhà chung cư ngoài việc xác lập vị trí còn quyết định đến sự giàu sang, tài lộc của gia đình. Một hướng đặt tốt sẽ mang lại cho chủ sở hữu tiền bạc, sức khỏe và danh tiếng. Vì thế, bạn hãy lưu tâm chọn hướng đặt bàn thờ mang lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho gia đình. Chúc bạn và gia đình luôn được sống trong bình an, vui vẻ, ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

treo gì trong nhà để trừ tà ma

Treo Gì Trong Nhà Để Trừ Tà Ma Hiệu Quả?

Tâm linh là một điều bí ẩn mà khoa học chưa thể xác nhận. Tuy nhiên, khoảng 90% dân số vẫn luôn tin vào các hiện tượng tâm linh, đặc biệt là về tà ma. Điều này gây ra sự sợ hãi và lo lắng trong tâm trí con người…
có nên đặt tỏi trong phòng ngủ

[Giải đáp] Có nên để tỏi trong phòng ngủ?

Với những lợi ích mà củ tỏi mang lại, nhiều người đã chọn cách đặt tỏi trong phòng ngủ với hy vọng sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, liệu việc này có đúng hay không? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề có nên để tỏi trong…
phong thủy chung cư

Phong thủy chung cư: Bí quyết tạo năng lượng hài hòa cho bạn

Căn hộ chung cư hiện nay đang trở thành lựa chọn phổ biến trong việc chọn nhà ở, điều này phản ánh xu hướng sống hiện đại. Tuy nhiên, việc chọn mua căn hộ chung cư không chỉ đơn giản là mua nhà mà còn liên quan đến các quy…
phong thủy trong bất động sản

Bí quyết áp dụng phong thủy trong bất động sản

Phong thuỷ trong bất động sản luôn là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm khi xây dựng hoặc mua, bán nhà. Bởi nó giúp gia chủ nhận biết được phong thuỷ của căn nhà, phân nhận biết đất/ căn hộ tốt - xấu. Nhờ đó, họ…