Intracom Harmony

Điều khoản sử dụng

Xin chào bạn!

IntracomHarmony.vn là website được thiết kế chia sẻ thông tin về dự án bất động sản Intracom Harmony tại Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) và các nội dung liên quan đến lĩnh vực bất động sản khác. Trước khi bắt đầu tham quan IntracomHarmony.vn cũng như sử dụng các dịch vụ trên website xin vui lòng đọc kỹ các nội dung trong Điều khoản sử dụng này.

Trách nhiệm và hạn chế đối với người sử dụng

Trách nhiệm của người sử dụng

Bạn đồng ý chỉ truy cập và dùng website IntracomHarmony.vn với mục đích hợp pháp. Bằng việc cung cấp các trường thu thập thông tin trên website như email, số điện thoại … bạn đồng ý nhận các cuộc gọi, tin nhắn, email từ IntracomHarmony.com bao gồm các nội dung liên quan đến chăm sóc khách hàng, giới thiệu quảng cáo Intracom Harmony…

Hạn chế đối với người sử dụng

Truy cập tới websiteIntracomHarmony.vn bạn đồng ý với những điều khoản sau:

+ Không sử dụng bất kỳ phần mềm, thiết bị, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trênIntracomHarmony.vn.

+ Không gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, đe dọa xúc phạm,văn hóa phẩm đồi trụy, khuyến khích hành vi phạm tội gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm luật pháp của địa phương, quốc gia, hay luật quốc tế.

Khi có hành vi vi phạm các quy định nêu trên, IntracomHarmony.vn có quyền thực hiện bất kỳ hành động hợp pháp nào mà chúng tôi cho là cần thiết để ngăn chặn sự truy cập, sử dụng trái phép website IntracomHarmony.vn.

Các quyền sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung thông tin trên website IntracomHarmony.vn bao gồm các văn bản, thiết kế, đồ họa, hình ảnh, video, biên dịch … đều là tài sản của website IntracomHarmony.vn cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của IntracomHarmony.vn với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

Quyền sở hữu và điều hành

+ Website IntracomHarmony.vn thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Giao thông (Intracom).

+ Website IntracomHarmony.vn đã được chúng tôi đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương và đã được gắn chứng nhận chính thức.

Quy định về hợp tác và đối tác

Đối tác của IntracomHarmony.vn phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận, cam kết về việc sử dụng các nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, hình ảnh, biên dịch của website IntracomHarmony.vn và không được chuyển nhượng, mua bán, trao đổi, sử dụng cho người khác khi không được sự cho phép bởi IntracomHarmony.vn

Đối với đơn vị được IntracomHarmony.vn ủy quyền quản lý, quản trị website không được nhân danh hoặc mạo danh sử dụng website này để truyền tải, đăng tải thông tin, hình ảnh với ý đồ cá nhân hoặc bất hợp pháp IntracomHarmony.vn sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi hợp tác vô điều kiện và áp dụng các quy định của Luật pháp Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của mình.

Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bản điều khoản này, và một lần nữa xin cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng rằng những thông tin trên IntracomHarmony.vn sẽ hữu ích đối với bạn.