Intracom Harmony

Chủ Đầu Tư Intracom

Intracom Group là một trong những chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Hàng loạt các dự án bất động sản tầm cỡ, quy mô, chất lượng ra đời là minh chứng cho năng lực, uy tín của chủ đầu tư Intracom. Các dự án của tập đoàn có thể kể đến như: Intracom Riverside, Intracom Duy Tân, Trung Văn, Phúc Diễn, Intracom Harmony…

Chủ đầu tư Intracom – thương hiệu “gạo cội” trong làng bất động sản

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông thành lập ngày 21/12/2002 với 100% vốn nhà nước. Năm 2006, Công ty đã tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp tạo sự chuyển mình mạnh mẽ, nắm bắt cơ hội và vươn lên gặt hái nhiều thành tựu đột phá.

Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực như năng lượng tái tạo, nông nghiệp công nghệ cao, các dự án chăm sóc sức khỏe, thi công xây lắp… thì Intracom luôn chú trọng vào lĩnh vực then chốt của mình là đầu tư các dự án bất động sản.

Các loại hình bất động sản của Intracom rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của con người và thị trường, từ khu đô thị thông minh, trung tâm thương mại kết hợp nhà ở cao tầng, văn phòng làm việc đến bất động sản nghỉ dưỡng…. Mục tiêu là kiến tạo hệ không gian sống và làm việc xanh, an lạc, tiện nghi, hưng thịnh cho các cư dân, đối tác, doanh nghiệp, khách hàng.

Sứ mệnh của Intracom được xác định và theo đuổi, hiện thực hóa mỗi ngày là trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển của xã hội và nâng tầm vị thế quốc gia. “Chìa khóa” thực hiện sứ mệnh ấy, hun đúc nên thương hiệu Intracom bản lĩnh trên thương trường là bộ giá trị cốt lõi: ổn định, sáng tạo, nhân văn, trung thực, chuyên nghiệp, linh hoạt.

chủ đầu tư intracom

Thương hiệu uy tín tới từ “người đứng đầu”

Với quan điểm: “Thương trường không phải là chiến trường, thương trường là nơi dành cho những người có tư duy khác biệt”, ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom Group nêu cao tinh thần sáng tạo, chủ động, cái tâm và trách nhiệm trong từng sản phẩm, dịch vụ do Intracom đầu tư để trở nên khác biệt, đẳng cấp và thu hút khách hàng. Khi anh phục vụ tốt đem lại rất nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời, lẽ dĩ nhân anh cũng có phần, dù là phần nhỏ thôi nhưng không kém phần vinh dự, đó chính là hạnh phúc.

Ông Nguyễn Thanh Việt không chỉ là một doanh nhân có kinh nghiệm thương trường dày dặn, tư duy đột phá trong quản trị doanh nghiệp mà còn là một nhà đầu tư “rót vốn” và đồng hành cùng nhiều Start-up trong và ngoài nước. Thông qua chương trình Shark Tank Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Việt (Shark Nguyễn Thanh Việt), đã hỗ trợ nhiều dự án tiềm năng kinh tế, hữu ích với cộng đồng xã hội có thêm nhiều động lực để phát triển.

Chủ đầu tư Intracom – sở hữu các dự án chất lượng, tầm cỡ

Intracom Group có chiến lược phát triển mạnh mẽ đưa mỗi dự án bất động sản thành những “điểm nhấn” nổi bật tại từng khu vực bằng việc kiến tạo một hệ sinh thái đẳng cấp phục vụ trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Xây dựng những công trình đẹp, có giá trị với thời gian, bắt kịp xu hướng của thế giới, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Sau các dự án chung cư Intracom 1 Trung Văn, Intracom 2 Cầu Diễn, Intracom Riverside, chuỗi dự án chất lượng, tầm cỡ được ghi dấu tiếp bằng tòa chung cư Intracom Harmony.

Dự án tọa lạc tại vị trí vàng dễ dàng kết nối với nội, ngoại đô nhờ kết nối với các tuyến đường huyết mạch, các tuyến đường sắt trên cao, xe buýt nhanh. Từ dự án đi tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 2km, Hồ Tây 7km, Nhà hát Lớn 8km, sân bay Nội Bài 30km.

Nội khu dự án có đầy đủ trung tâm thương mại, phòng khám bệnh, phòng gym, spa, ngân hàng… đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc, sinh sống, chăm sóc sức khỏe, thư giãn, giải trí… của khách hàng.

Dự án Intracom Harmony có diện tích linh hoạt từ 42,8m2 tới 80,2m2. Thiết kế mỗi căn chung cư thông minh, đảm bảo không gian sinh hoạt, thư giãn, đặc biệt phù hợp với cả người độc thân, các gia đình. Dự án có trường mầm non chất lượng cao ngay trong khuôn viên giúp con trẻ phát triển toàn diện nhờ môi trường sống khép kín như một xã hội thu nhỏ.

Hiếm có dự án chung cư nào tại Hà Nội có tới 5 tầng hầm đỗ xe như Intracom Harmony, sức chứa lên tới gần 500 ô tô, đáp ứng nhu cầu để xe cho tất cả cư dân sinh sống, làm việc tại tòa nhà.

Các dự án của chủ đầu tư Intracom có đặc điểm quen thuộc dễ nhận biết là cộng hưởng giá trị thiên nhiên sinh thái. Mọi chi tiết, thiết kế của mỗi căn hộ hướng tới sự hài hòa với thiên nhiên, cởi mở trong tiếp nhận không khí và ánh sáng, các khung cửa sổ tối ưu tầm nhìn, bắt trọn khung cảnh bên ngoài vào tầm mắt, tôn lên sự thoáng đãng, hiện đại.

Rất nhiều khách hàng tin tưởng vào Intracom Group với dự án đầy hứa hẹn này. Sở hữu sự đầu tư mạnh mẽ cùng hạ tầng kết nối đồng bộ, Intracom Harmony trở thành không gian đáng sống, điểm đến phồn hoa, sinh thái giao hòa sẵn sàng chào đón cư dân tinh hoa xây dựng giá trị sống đích thực.

Sự uy tín của chủ đầu tư Intracom được cấu thành từ nhiều yếu tố, trong đó, cơ bản là các yếu tố đã điểm qua ở trên. Bề dày lịch sử hoạt động, người đứng đầu có tâm và tầm, chất lượng các dự án thực thi chính là các yếu tố tạo ra nền tảng và thế đứng vững chãi trên thị trường. Bởi vậy, Intracom là thương hiệu có sức hút với nhiều khách hàng, đối tác ở trong và ngoài nước khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.