Intracom Harmony

Chính sách bảo mật

IntracomHarmony.vn được quản lý vận hành bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom). Xin vui lòng đọc những nội dung trong chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà IntracomHarmony.vn thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Cam kết bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng

Cung cấp trải nghiệm an toàn cho người dùng là mục tiêu mà IntracomHarmony.vn  hướng đến. Thông tin của khách hàng được thu thập qua website IntracomHarmony.vn sẽ được sử dụng để:

  • Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án
  • Cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm dịch vụ của dự án
  • Xem xét và nâng cấp nội dung giao diện website

IntracomHarmony.vn cam kết chỉ thu thập và sử dụng thông tin của quý khách phù hợp với mục đích sử dụng, không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Cam kết này chỉ áp dụng cho các dữ liệu thu thập trên trang web IntracomHarmony.vn và không áp dụng cho bất kì thông tin trên website nào khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo mật từ các trang website khác mà bạn chọn để liên kết từ trang website của chúng tôi.

Cam kết bảo mật quyền riêng tư của người truy cập website

Chúng tôi thu thập thông tin về tất cả người truy cập một cách tổng quan và không quan tâm đến thông tin chi tiết của từng người dùng.

Những thông tin này giúp chúng tôi xác định những gì là có lợi nhất cho độc giả và làm thế nào để chúng tôi liên tục có thể tạo ra những trải nghiệm tốt hơn đáp ứng nhu cầu của độc giả.

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của người truy cập IntracomHarmony.vn cho bất kì cá nhân và tổ chức nào bên ngoài.

Bảo mật

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu IntracomHarmony.vn. Mọi vi phạm sẽ bị IntracomHarmony.vn tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật.