Intracom Harmony

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

Trong quá trình tìm mua nhà chung cư, rất nhiều người quan tâm chú ý tìm mua căn hộ 3 phòng ngủ. Chung cư 3 phòng ngủ có ưu điểm gì, vì sao nhiều người “nhắm” chọn đến vậy? Tham khảo ngay những thông tin trong bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi trên!

Không gian sống rộng rãi với căn hộ 3 phòng ngủ

Diện tích chung cư 3 phòng ngủ thường trên 85 m2, 101,8m2; 110,0m2… khá rộng rãi. Đối với gia đình có 3 thế hệ sinh sống trong cùng một mái nhà, mỗi thế hệ có một đặc điểm sở thích, thói quen sinh hoạt riêng. Căn hộ có 3 phòng ngủ, mỗi thế hệ sẽ có một không gian riêng để sinh hoạt, bảo đảm được sự riêng tư thoải mái cho từng thành viên song vẫn kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

chung cư 3 phòng ngủ

Đối với gia đình có 2 thế hệ sinh sống, căn chung cư 3 phòng ngủ cũng không bị bỏ trống diện tích mà sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn hơn. Khi các con còn nhỏ, gia đình bạn có thể chỉ cần 2 phòng ngủ có thể tận dụng 1 phòng để làm không gian đọc sách hay làm việc, tập thể thao. Khi các con lớn, bạn có thể phân phòng cho con, mỗi con có một không gian riêng phát huy tính tự lập, sự sáng tạo.

Đối với một số gia đình thường xuyên có người nhà ở quê, bạn bè đến thăm ở lại, căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích rộng rãi sẽ không khiến bạn và khách cảm thấy chật chội và tù túng.

Tiện ích đa dạng của chung cư 3 phòng ngủ

Chung cư có 3 phòng ngủ thường nằm trong các tòa chung cư thông thường do các chủ doanh nghiệp uy tín đầu tư xây dựng. Các chung cư này thường có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, camera giám sát 24/24 nên dù gia đình có đi đâu xa lâu ngày bạn vẫn hoàn toàn yên tâm tài sản trong nhà, xe cộ của mình luôn được bảo đảm an toàn, trông coi cẩn thận.

Các căn hộ 3 phòng ngủ trong các tòa chung cư thường có những quán cà phê trong nhà ngoài trời, phòng tập gym, phòng yoga, spa, salon tóc, cửa hàng tiện lợi… thuận tiện trong quá trình sinh hoạt, thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Các căn hộ 3 phòng ngủ trong các tòa chung cư cũng thường có đội ngũ lao công thường xuyên lau dọn sạch sẽ những không gian chung, dọn cỏ trồng hoa ở khuôn viên bảo đảm không gian xung quanh bạn luôn sạch sẽ, tươi đẹp.

Các căn hộ chung cư cũng thường có ban quản lý tòa nhà, khi xảy ra vấn đề mất nước mất điện, sửa chữa nhà ở hỏng thang máy…. sẽ có người nhắc nhở, giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sinh hoạt.

Đặc biệt, một trong những lý do khiến nhiều người muốn mua chung cư 3 phòng ngủ bởi vì xung quanh chung cư thường có không gian rộng rãi với nhiều cây xanh trong lành và thường có khu vui chơi, khoảng sân để tập thể thao.

căn hộ 3 phòng ngủ

Ngoài các tiện ích nội khu, chung cư có 3 phòng ngủ cũng thường được thiết kế tại những vị trí địa lý thuận lợi. Nếu ở trong các khu vực ngoại thành sẽ thường nằm trong khu vực gần các tuyến đường giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố. Nếu ở trong các khu vực nội thành sẽ thường nằm trong các khu vực gần trung tâm thương mại, gần trung tâm giải trí vui chơi, công viên…. và thường nằm trong các khu vực gần trường học, bệnh viện uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thuận lợi trong quá trình học tập, sinh hoạt, làm việc của các thành viên trong gia đình.

Chung cư 3 phòng ngủ mang đến cho các thành viên khoảng không gian sống vừa riêng tư vừa rộng rãi song vẫn có thể kết nối gia đình. Chung cư 3 phòng ngủ  trong các tòa chung cư do doanh nghiệp uy tín xây dựng với vị trí và tiện ích đa dạng cũng giúp các thành viên trong gia đình có một môi trường sống lý tưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, so với các căn hộ chung cư có 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ thì chung cư có 3 phòng ngủ có giá thành cao hơn. Bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để chọn mua. Vì thế, bạn phải cân nhắc tính toán thật kỹ càng trước khi chọn mua tránh những áp lực tài chính sau khi mua nhà. Ngoài ra, trước khi mua bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng chủ đầu tư, lựa chọn chủ đầu tư uy tín để bảo đảm căn hộ của mình được xây dựng trên đất hợp pháp, đúng tiến độ, chất lượng, thời gian như cam kết và nhanh chóng có sổ hồng sau khi bàn giao.

Chung cư 3 phòng ngủ là giải pháp mua nhà tối ưu đối với gia đình 3 thế hệ, gia đình 2 thế hệ hiện nay. Hãy cân nhắc, tính toán thật kỹ càng trước khi chọn mua căn hộ chung cư cho gia đình mình nhé. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu được căn hộ chung cư không chỉ mang đến cho các thành viên trong gia đình sự thoải mái còn nâng cao đời sống tinh thần của cả gia đình, để các thành viên trong gia đình cùng nhau viết lên thật nhiều kỷ niệm tươi đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)